5 vật phẩm cầu tài lộc cho phái nữ

Một món quà ý nghĩa nhân dịp mùng 8/3, luôn là sự quan tâm của nhiều người. Món quà sẽ thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của người tặng trao cho người nhận. Còn gì vui sướng hơn khi món quà mình tặng làm vui lòng người phụ nữ mình yêu thương. Thế bạn đã tìm được món quà nào phụ hợp chưa?

Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi dịp mùng 8/3. Một vật phẩm hút tài lộc làm quà thì sao nhỉ? Tôi xin giới thiệu với các bạn 5 vật phẩm cầu tài lộc làm món quà cho phái nữ.

5 vật phẩm cầu tài lộc, món quà ý nghĩa cho phái nữ

Bình bông thuận buồm viền vàng là một chiếc bình hoa bằng sứ, họa tiết là con thuyền buồm vàng. Chiếc bình không chỉ đẹp để trang trí đơn thuần, mà còn là một vật phẩm cầu tài lộc. Thuyền buồm có ý nghĩa mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc kinh doanh thuận lợi. Sẽ là một món quà thay câu chúc bình an của bạn.

bình căm hoa "thuận buồm xuôi gió"

Heo đất ngậm tiền vàng là một vật phẩm cẩu tài lộc, phù hợp làm món quà tặng phái nữ. Heo đất ngậm vàng tượng trưng cho sự sung túc, an nhàn, giàu sang. Đặt chú heo này trong phòng hay trên bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc. Đảm bảo là một món quà ưng ý cho phái nữ.

heo đất vàng

Bình hút tài lộc men rạn với họa tiết chim công là một món quà ý nghĩa dành tặng cho phái nữ. Đây là vật phẩm cầu tài lộc, là món quà tinh tế thay câu chúc may mắn, giàu sang. Chim công là biểu tượng cho sự cao quý, thanh cao. Đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại phước lành, xua tan điềm xấu.

Một vật phẩm cầu tài lộc khác phù hợp làm món quà ý nghĩa tặng người phụ nữ bên bạn. Đó là bình bông sen chuồn, chiếc bình có màu nâu đen được trang chí bằng những con chuồn chuồn. Ngoài tính thẩm mĩ cao, chiếc bình còn mang một ý nghĩa quan trọng.

bình bông vẽ sen chuồn

Chuồn chuồn thân mỏng manh nhẹ như gió, thích bay lượn. Là biểu tượng của sự tự do, may mắn. Có chuồn chuồn bay vào nhà là dấu hiệu của may mắn, sự tốt lành của gia chủ. Vì vậy món quà này sẽ là một sự lựa chọn ý nghĩa dành tặng trong ngày mùng 8/3.

Và sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến ly sứ vẽ trúc. Đây là vật phẩm cầu tài lộc khá được ưa chuộng hiện nay. Một chiếc ly đơn giản với họa tiết hoa trúc, thế nhưng lại có một ý nghĩa lớn lao. Cành trúc trong tâm thức của người việt ta tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, mang lại may mắn tài lộc.

ly sứ thanh trúc

Vật phẩm cầu tài lộc được làm từ chất liệu gì?

Hiện nay có nhiều vật phẩm hút tài lộc với các chất liệu khác nhau. Thế nhưng phổ biến và được ưa nhất là các sản phẩm từ gốm sứ. Các vật phẩm hút tài lộc từ gốm sứ có ưu điểm là giá thành vừa phải. Có độ an toàn cao cho người sử dụng là một món quà ý nghĩa tặng phái nữ.

Một món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người tặng. Mong rằng với những chia sẻ về các vật phẩm cầu tài lộc trên. Các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho món quà ngày mùng 8/3 cho phải nữ của mình. Chúc cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh bạn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và xinh đẹp.

Góp Ý