Ấm trà thần đèn in logo món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp

Ấm trà là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của mọi người. Nó tồn tại song song với sự phát triển của đất nước. Một một giai đoạn gắn liền với những sản phẩm gốm sứ đặc trưng. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng các sản phẩm gốm sứ cũng tăng lên. Chính vì vậy mà những nhà sản xuất đều tìm kiếm cho mình những hướng đi phù hợp. Từ đó đáp ứng được nhưng nhu cầu bắt kịp với xu thế của xã hội. Trong đó phải kể đến một sản phẩm độc đáo đó là ấm trà thần đèn in logo. Đây là sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay. Vậy bộ ấm trà này được sản xuất như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hình: Ấm trà thần đèn in logo
Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Những sản phẩm thưởng trà đều có những đặc điểm riêng. Từ đó tạo nên nét đặc trưng trong từng sản phẩm. Bộ ấm trà thần đèn cũng vậy nó được sản xuất với hình ảnh mới mẻ. Tạo nên những bước đột phá mới trong các dụng cụ trà đạo Việt Nam. Với lấy cảm hứng từ chiếc đèn thần aladin. Với câu chuyện cổ tích nổi tiếng được hằn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta.

Từ khi còn thơ ấu đã được lắng nghe những câu chuyện trước khi đi ngủ. Từ nguồn cảm hứng đó với sự nghiên cứu. tìm tòi đã tạo nên bộ ấm trà thần đèn .Mỗi một đặc điểm được khắc họa và mô phỏng một cách hoàn hải. Cùng sự kết hợp hoàn hảo của đặc điểm gốm sứ Việt Nam. Tạo nên một bộ sản phẩm vừa có nét mới lạ những không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của gốm sứ đất nước mình.

Ấm trà thần đèn được đơn vị nào sản xuất

Ấm trà thần đèn in logo là một sản phẩm được nghiên cứu chế tác độc quyền tại Gốm sứ Việt. Những sản phẩm này luôn mang đến làn gió mới cho trà cụ Việt. Sản phẩm được thiết kế nổi bật, mới mẻ nhưng trang trọng. Nó không chỉ phù hợp cho những người đam mê trà đạo. Mà đây còn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt là đối với những công ty  luôn tìm kiếm những giải pháp quà tặng hữu hiệu. Với những món quà vừa thể hiện được thành ý vừa tạo cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rỗng rãi. Ấm trà thần đèn được ưa chuộng cũng vì một trong những lý do này.

Ý nghĩa bộ ấm trà thần đèn in logo mang lại

Hình: Ấm trà thần đèn in logo
Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Những bộ trà thường được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người. Sự hình thành và phát triển đó là một quá trình lịch sử lâu dài. Nó trở thành một nét văn hóa đẹp đẽ được thể hiện qua từng sản phẩm. Bộ ấm trà là nơi tạo nên những nét đẹp bình dị, gần gũi giữa người với người. Từ đó tạo nên những vẻ đẹp của văn hóa ứng xử người Việt. Một chén trà là sự khởi đầu của một mối quan hệ tâm giao. Mọi việc buồn vui, đều được cảm nhận qua những chén trà ý nghĩa. Chính vì thế nên người Việt chúng ta luôn trân trọng giá trị mà bộ ấm trà mang đến. Từ đó biết ơn những tuyệt tác nghệ thuật của những người nghệ nhân gốm tạo ra.

Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Với bộ ấm trà thần đèn in logo được Gốm sứ Việt sản xuất. Chúng ta như được chìm đắm vào vẻ đẹp đa màu sắc. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa gốm sứ nước ngoài và gốm sứ Việt Nam. Những đặc điểm mang hơi hướng hiện đại kết hợp nhẹ nhàng cùng vẻ đẹp truyền thống. Từ đó tạo nên tuyệt tác trà cụ làm mọi người say đắm. Những bộ ấm trà thần đèn luôn luôn mang đến cho khách hàng sự thích thúc. Thân ấm tròn đều khác với những dòng ấm trà thông thường khác. Từ đó tạo nên điểm nhấn đặc sắc thu hút mọi ánh nhìn. Mặt khác với những hình ảnh logo nổi bật trên thân ấm. Bộ ấm trà như hòa mình vào với vẻ đẹp của không gian trà Việt.

Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, những công ty, doanh nghiệp ngày càng hình thành và phát triển. Hòa nhập cùng vói nó là những sự tìm tòi, nghiên cứu cùng phát triển của gốm sứ Việt Nam. Với những sản phẩm mới được ra đời phù hợp với nhu cầu hiện nay. Nâng tầm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của những dòng sản phẩm gốm. Chính vì vậy mà những doanh nghiệp luôn tin tưởng và lựa chọn các dòng gốm nổi tiếng là quà tặng. Những bộ trà mang ý nghĩa to lớn với nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm cho mình những sản phẩm gốm phù hợp nhất để làm quà tặng. Trong đó phải kể đến bộ ấm trà thần đèn in logo.

Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Gốm sứ Việt địa chỉ cung cấp bộ ấm trà thần đèn

Gốm sứ Việt đã tìm tòi, nghiên cứu để chế tác ra sản phẩm này. Với những đường nét hướng ngoại được kết hợp hoàn hảo trong gốm sứ Việt. Từ đó tạo nên một sản phẩm độc quyền trông trùng lặp. Với hình ảnh logo nổi bật trên thân ấm. Khách hàng tự tin mang lại cho người nhận quà sự hài lòng. Từ đó giúp cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Đồng thời bộ ấm trà là món quà tặng các đối tác khách hàng quan trọng. Vì nó đủ chất lượng, vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Chỉ cần liếc nhìn qua cũng làm chúng ta chấn động trọng lòng. Một món quà mang đến nhiều ý nghĩa với giá thành phù hợp. Gốm sứ Việt cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp quà tặng hiệu quả nhất.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Hình: Ấm trà thần đèn in logo

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

 

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *