Bộ ấm trà Bát Tràng tại thành phố Hồ Chí Minh

Từ rất lâu rồi bộ ấm trà Bát Tràng vốn nổi tiếng trên khắp mọi miền của đất nước. Đó là một phần văn hóa của người Việt. Để mua một bộ ấm trà Bát Tràng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Vậy bài viết sau sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bộ ấm trà Bát Tràng nói riêng và sản phẩm gốm Bát Tràng nói chung tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Bộ ấm trà Bát Tràng được làm từ nguyên liệu gì?

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng như thế nào?
Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng như thế nào?

 Các sản phẩm ấm chén phải được làm từ nguyên liệu là đất sét trắng, có độ dẻo cao. Đất sét phải khó tan trong môi trường nước, mịn và có màu xám trắng. Trong quá trình nung đất sét phải chịu được nhiệt độ khoảng 1650°C với nhiều thành phần hóa học khác nhau. Như vậy cùng sự tâm huyết với nghề và cách sử dụng đất sét có chất lượng đảm bảo. Từ đó đã tạo ra những sản phẩm ấm chén có giá trị cao, tinh xảo và đẹp từng chi tiết. Nên ấm chén Bát Tràng được người dân trên khắp mọi miền đất nước yêu thích và sử dụng.

Các đặc trưng của bộ ấm trà Bát Tràng

Cơ sở bán bộ ấm chén Bát Tràng TPHCM uy tín
Cơ sở bán bộ ấm chén Bát Tràng TPHCM uy tín
Để có một sản phẩm ấm chén người thợ phải có khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Đồng thời các bước tiến hành xử lý và tạo dáng cho sản phẩm cũng nhiều công đoạn và phức tạp. Có lẽ vì vậy mà ấm trà Bát Tràng còn có những đặc trưng nổi bật như sau. Nước men tráng bên ngoài bề mặt ấm chén Bát Tràng rất tinh xảo và độ sáng cao.
Độ sáng của ấm trà Bát Tràng luôn là điểm nhấn của sản phẩm. Nước men dùng để tráng ấm chén  được tạo bởi  một cách cầu kỳ, cẩn thận và vận dụng bí quyết riêng.
Âm thanh là một trong những điểm đặc trưng không có sản phẩm nào sánh được. Với việc cho các chiếc ấm chén chạm nhẹ vào nhau sẽ gây ra những âm thanh sáng vang xa. Đường nét hoa văn của bộ ấm trà Bát Tràng rất tinh xảo và cuốn hút. Hiện nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ các nghệ nhân gốm đã vận dụng để tạo ra nhiều sản phẩm ấm chén chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ nào uy tín bán ấm trà Bát Tràng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm Bát Tràng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nếu đang phân vân chọn lựa địa chỉ uy tín hãy đến với Gốm Sứ Việt. Đây là một địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm ấm trà luôn đảm bảo về chất lượng. Các khâu thiết kế, gia công đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Gốm Sứ Việt là nơi cung cấp nhiều mẫu sản phẩm với nhiều mẫu mã độc đáo, giá cả phải chăng.

Địa chỉ Gốm sứ Việt: Số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.
Qúy khách hàng có thể xem thêm tại bài viết: https://xuonggomsu.vn/bo-am-chen-tra-du-lich-cho-nguoi-dam-me-tra-dao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *