Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Gia đình nào cũng mong muốn mình sở hữu một Bộ chén dĩa đẹp đúng không nào. Đẹp thôi chưa đủ các bạn phải lựa chọn làm sao để sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? những thông tin này chắc chắn giúp bạn có được một sự lựa chọn lí tưởng nhất!

Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Chọn mua Bộ chén dĩa đẹp hãy quan tâm đến thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gốm sứ, có cả trong nước lẫn nước ngoài. Việc tìm mua được Bộ chén dĩa đẹp không phải là một vấn đề gì khó khăn. Tuy nhiên các bạn phải tinh tế trong việc địa điểm mua sản phẩm cho mình. Bởi  Bộ chén dĩa đẹp bán rất nhiều đó nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Từ trước đến nay kinh nghiệm chọn mua Bộ chén dĩa đẹp chất lượng là phải chọn mua sản phẩm của một thương hiệu, chỉ có như vậy bạn mới nhận hết được giá trị của sản phẩm.
Thực tế mà các bạn hay bất cứ một vị khách hàng nào cũng phải công nhận là có một số lượng khá lớn bát đĩa là của Trung Quốc gia nhập vào Việt Nam. Nếu mà hàng chính hãng thì không có gì để nói , nhưng làm sao người tiêu dùng, khách hàng có thể kiểm soát được điều này. Cũng chính vì lí do này mà có rất nhiều  sản phẩm làm nhái những nhãn hiệu cao cấp và không hề ghi rõ các thông tin về sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng.
Không phải các sản phẩm Trung Quốc không đâu mà bất cứ sản phẩm nhập từ nước ngoài vào đều có nguy cơ là hàng giả. Phải nói rằng Bộ chén dĩa đẹp “giả cao cấp” này lại đang chiếm và làm mưa làm gió trên thị trường, nhiều người vẫn đâm đầu lựa chọn vì chúng sở hữu một mức giá khá rẻ.

Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Một thực tế đáng buồn nhưng chúng tôi phải chia sẻ với các bạn rằng nếu đã xác định muốn mua những loại bát đĩa cao cấp nhập khẩu thì các bạn đừng tiếc tiền. Bởi chúng không bao giờ có một mức giá rẻ cho các bạn lựa chọn.  Còn nếu chọn mua các loại Bộ chén dĩa đẹp nhập khẩu mà giá rẻ thì bạn gặp nguy cơ là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhập lậu rất la cao. Mà các sản phẩm này thường chứa hàm lượng chì cao hơn quy định cho phép rất nhiều, gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn mua bộ chén dĩa đẹp? Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ?

Nếu bạn đang phân vân không biết sự lựa chọn của mình đã là đúng và chính xác hay chưa thì đầu tiên bản thân những người mua hàng phải bổ sung cho mình kinh nghiệm chọn mua các bộ chén dĩa đẹp

  • Đầu tiên khách hàng hãy chọn mua bộ chén dĩa đẹp dựa vào đặc điểm của chúng
  • Hình dáng sản phẩm có đồng đều không?
  • Màu sắc, hoa văn bộ chén dĩa đẹp có rõ nét, tươi tắn không?
  • Sản phẩm có bị lem màu không?
  • Bộ chén dĩa đẹp có vết nứt vỡ hay ố bẩn nào không

Lưu ý: hãy kiểm tra thật kĩ từ những sản phẩm nhỏ nhất, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được hoàn hảo
Kinh nghiệm kiểm tra bộ chén dĩa đẹp tiếp theo là hãy dùng ngón tay gõ nhẹ vào sản phẩm. Nếu bạn nghe tiếng coong coong thì là hàng tốt và ngược lại. Kinh nghiệm kiểm tra sản phẩm này đã được truyền lại từ rất lâu đời nên các bạn có thể yên tâm mà áp dụng.

Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Nếu cẩn thận hơn nữa bạn có thể úp ngược chiếc bát lên một mặt phẳng xem có bị cong lệch gì không và đương nhiên có thì bạn nên đổi ngay sang sản phẩm khác hoặc kỹ hơn là lựa thương hiệu khác.
Nhìn chung Cách chọn bộ chén dĩa đẹp an toàn cho sức khỏe cực kỳ đơn giản, chỉ cần các bạn chú ý một chút là đã sở hữu được bộ sản phẩm hoàn hảo nhất! Các bạn chỉ cần chú ý rằng chẳng bộ chén dĩa đẹp cao cấp, hàng nhập khẩu nao lại giảm tụt giá xuống sâu hết mức như hàng bình thường đâu. Để yên tâm nhất hãy tìm những nhà phân phối lớn và có uy tín của các hãng cao cấp cung cấp bộ chén dĩa đẹp để mua, thương hiệu chất lượng bạn nhận được sẽ uy tín hơn rất nhiều.
Vì thế tốt nhất là lựa chọn các thương hiệu tại Việt Nam để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất!
Bộ chén dĩa đẹp giá rẻ thì nên lựa chọn thương hiệu sứ Minh Châu – thương hiệu bát đĩa của mọi gia đình, quán ăn, nhà hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:
Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chén sứ giá rẻ mua ở đâu
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Nếu bạn muốn mua bát dĩa đẹp cao cấp thì không một thương hiệu nào qua được các sản phẩm bát tràng đúng không nào. Các bạn có thể tham khảo mua hàng ở một số địa chỉ sau đây:
HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
TPHCM
✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM
✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
☏ TPHCM: 0286 681 3683 – 0938 309 713
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
Bộ chén dĩa đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?
ĐÀ NẴNG
✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam​
☏ Đà Nẵng : 0915 599 363
Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị trong việc lựa chọn mua các bộ bát dĩa đẹp cho gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *