Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018

Lộc bình tài lộc đã quá quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam đặc biệt là những hộ kinh doanh. Chúng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, tuy nhiên để chúng có thể phát huy hết công dụng của nó các bạn cần Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018. Rất nhiều người đang làm sai với việc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể như thế nào.

Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018

Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy

Rất nhiều người còn có thú chơi lọ lộc bình tài lộc, và đương nhiên với những người như vậy họ sẽ tìm hiểu thật kỹ về các vấn đề Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy
Thực tế ai cũng phải công nhân đó là mỗi người, mỗi gia đình sẽ có những cách sắp xếp và bày tại ví trí riêng theo yêu cầu. Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy không ép buộc theo một vị trí nhất định. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý đó là:

 • Trưng lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy là gồm 2 chiếc đi kèm
 • Đặt chúng song song nhau
 • Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy là đặt ở những vị trí rộng rãi như phòng khách
 • Đặt lọ lộc bình tài lộc nơi có nhiều ánh sáng và có thể dễ dàng nhìn thấy người ta gọi đólà những vị trí đại cát đại lợi và chỉ có như vậy lục bình với có thể phát huy được hết tác dụng của nó sẽ mang lại giàu sang, phú quý, may mắn cho gia chủ.
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
 • Mỗi đôi Lọ lục bình gốm sứ bát tràng phong thủy đều bao gồm 3 phần chính: Phần chân đế, Phần thân bình, Phần miệng bình. Nếu các bạn đã lựa chọn đúng thương hiệu bát tràng thì không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé! Bởi mỗi phần của Lọ lục bình đều được khắc họa theo tỷ lệ nhất định chỉ khác là kích thước chúng thay đổi.
 • Các bạn nên xác định vị trí cần đặt bình từ đó chọn kích thước cũng như màu sắc để phù hợp và cân đối với bố cục trang trí

Đây là những Thông tin chi tiết về Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018, lọ lục bình gốm sứ bát tràng. Chắc chắn sẽ giúp sản phẩm này phát huy được hết công dụng của nó. Tuy nhiên còn một việc mà bạn cần lưu ý nữa là phải  mua đúng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mới thật sự hợp phong thủy.

Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy mua ở đâu?

Ngày nay không khó để có thể tìm kiếm một địa điểm bán lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy, đặc biệt  là các thành phố lớn như HCM và Hà Nội. Tuy nhiên thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng gia nhập vào rất là nhiều. Các bạn tuyệt đối đừng bao giờ bị những sản phẩm màu sắc lòe loẹt mà cuốn hút.

Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy phải có giá trị sử dụng lâu dài, không phải là 1, 2 năm mà phải là hàng chục năm vì thế chất lượng của chúng cực kỳ quan trọng bạn không nên xem nhẹ được. Để yên tâm hơn các bạn nên lựa chọn mua Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy tại các địa chỉ sau đây:
CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
TPHCM
✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM
✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
☏ TPHCM: 0286 681 3683 – 0938 309 713
ĐÀ NẴNG
✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
☏ Đà Nẵng : 0915 599 363
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018
Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018

Vì sao nên mua Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy tại cửa hàng chúng tôi

KHÔNG GIAN GỐM là một hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng  trên toàn quốc và đương nhiên trong đó cũng sẽ có Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy đúng không nào. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Cam kết 100% sản phẩm được sản xuất tại làng Bát Tràng, không hề có bất cứ sự trà trộn hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc nào ở đây.
 • Đa dạng kích thước, thiết kế cho các bạn lựa chọn
 • Mỗi họa tiết trên sản phẩm đều mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt
 • Vận chuyển nhanh chóng thep yêu cầu của khách hàng.
 • Lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy được đóng cẩn thận, đảm bảo không vỡ hay nứt, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra tình trạng này chúng tôi ngay lập tức đổi sản phẩm mới hoặc đền tiền lại cho khách hàng.
 • Hàng mới, mẫu mã về liên tục khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và ý nghĩa nhất.
 • Đặt hàng nhanh chóng, mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật

Các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm cũng như Cách bố trí lọ lộc bình tài lộc theo phong thủy 2018 phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *