Cách chọn bộ nồi làm quà tặng tết – Mua bộ nồi nấu ăn cho gia đình

Một mùa xuân nữa lại sắp tới trong không khí nô nức và nhộn nhịp. Hầu như mỗi chúng ta trở nên tất bật hơn cho mùa xuân mới. Nên lựa chọn bộ nồi làm quà tặng tết sẽ là việc làm cần thiết nhất. Nhưng đối với những khách hàng khác nhau thì lựa chọn bộ nồi nấu ăn cho gia đình là điều không đơn giản. Vậy cách chọn bộ nồi làm quà tặng tết – Mua bộ nồi nấu ăn cho gia đình như thế nào để có sản phẩm tốt. Và giá thành của bộ nồi làm quà tết có đắt không? Đơn vị nào uy tín cung cấp bộ nồi tết làm quà tặng chất lượng và mang đến nhiều ý nghĩa. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn bộ nồi làm quà tặng tết-Mua bộ nồi nấu ăn cho gia đình có ý nghĩa như thế nào?

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Trong nếp sống sinh hoạt thường ngày của mọi gia đình Việt. Thì bộ nồi đã trở thành vật dụng quen thuộc nhất. Mang đến cho chất lượng bữa ăn của mọi người tốt hơn. Nhất là cứ mỗi dịp cuối năm, ai cũng tất bật sắm cho mình những bộ nồi làm quà tết chất lượng. Chính vì thế nên để có bộ nồi làm quà tết là không phải đơn giản. Gia đình luôn sử dụng bộ nồi hàng ngày. Việc sử dụng bộ nồi làm quà là đáp ứng nhu cầu thiết thực. Cùng mang đến ý nghĩa của mùa xuân ấm áp cho mọi điều may mắn.

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Bộ nồi làm quà tết mang đến ý nghĩa tròn đầy, hạnh phú. Tượng trung cho những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới bình an. Được nhận bộ quà tặng này vào dịp xuân về khiến cho chúng ta thêm ấm lòng. Vì vậy nên nhiều khách hàng đã lựa chọn bộ nồi làm quà tết. Với những kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người. Để có được mâm cơm trọn vẹn ngày Tết thì bộ nồi nấu ăn luôn đồng hành cho cuộc sống mỗi gia đình thêm an toàn và chất lượng. Chọn bộ nồi nấu ăn cho gia đình Giúp chúng ta bảo vệ được mọi thành viên trong gia đình tốt hơn. Đó là mong muốn mà mọi chúng ta đều hướng đến khi mỗi dịp xuân về.

Cách chọn bộ nồi làm quà tặng tết – Mua bộ nồi nấu ăn cho gia đình

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn. Cùng với đó nhận thức về thức ăn ngon, thức ăn sạch của người tiêu dùng cũng tiên tiến hơn. Vì thế khi lựa chọn bộ nồi để sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng. Chúng ta nên sử dụng những sản phẩm làm từ chất liệu gốm hoặc sứ. Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe mọi người. Giá trị của món quà xuất phát từ cách cho và ý nghĩa của chúng. Một bộ nồi làm từ gốm, sứ như lời cầu chúc sức khỏe; mong một năm mới ấm no, an lành đến với gia đình người nhận. Là dòng sản phẩm thông dụng nên bộ nồi quà tặng không kén đối tượng. Và chắc chắn rằng bất kì ai cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được món quà này.

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Cách để chọn bộ nồi làm quà tặng tết cần chú ý nhiều yếu tố. Nhất là chất lượng làm nên sản phẩm. Xưởng Gốm Sứ là địa chỉ cung cấp bộ nồi làm quà tết ý nghĩa, chất lượng. Với nguyên liệu được lấy từ làm gốm Bát Tràng nổi tiếng. Cùng với đôi bàn tay tài hoa, điêu luyện nhào nặn nên những sản phẩm gốm sứ tốt nhất. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Xưởng Gốm sứ để lựa chọn cho mình những bộ nồi làm quà tặng ngày tết. Từ đó thào gỡ được những khó khăn về giải pháp quà tặng mà doanh nghiệp đang gặp phải. Xưởng Gốm Sứ luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Xưởng Gốm Sứ địa chỉ cung cấp giải pháp chọn bộ nồi làm quà tặng tết cho doanh nghiệp

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận mình là địa chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì thế nên nhiều doanh nghiệp cứ loay hoay khi tìm kiếm cho mình những địa chỉ uy tín. Nhất là mỗi dịp xuân về, nhu cầu quà tặng tăng cao. Doanh nghiệp phải tìm kiếm một giải pháp quà tặng hữu hiệu nhất. Vừa thể hiện được ý nghĩa của món quà, vừa tiết kiệm được chi phí. Chọn bộ nồi tết tại Xưởng Gốm Sứ là lựa chọn đúng đắng nhất của doanh nghiệp. Với sự đầu tu về máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Xưởng Gốm sứ luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

bộ nồi quà tết
bộ nồi quà tết

Hình: Bộ nồi quà tặng tết

Hầu hết các dòng sản phẩm được Gốm Sứ Việt sản xuất đều phong phú, đa dạng. Ngoài ra chất lương luôn đảm bảo, hình ảnh hoa văn sắc nét. Tạo cho người nhận cảm giác thêm vui tươi và nô nức. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể lựa chọn phương pháp in logo lên sản phẩm. Với phương pháp này, doanh nghiệp tạo ra phương thức quảng bá sản phẩm phù hợp. Nhất là giúp thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người. Mà không làm mất đi ý nghĩa và sự trang trọng của món quà. Xưởng Gốm Sứ tiếp nhận những đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm. Đơn hàng sẽ được giao đúng thời gian quy định cà chất lượng luôn đảm bảo.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Sự phong phú của sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, chọn bộ nồi làm quà tặng tết, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng
hình ảnh xưởng gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

xưởng sản xuất gốm sứ
xưởng sản xuất gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.

Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

hình ảnh xưởng gốm sứ
Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Lớp nem sáng bóng sang trọng cho sản phẩm

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Xưởng gốm sứ
xưởng sản xuất gốm sứ

Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0772 749 123 – Ms Thắm

Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng và Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Email: congtygomsu@gmail.com – hothihongtham.smc@gmail.com

Xem thêm về Quà Tặng Tết Gốm Sứ In Logo In Thương Hiệu Theo Yêu Cầu:

– Địa chỉ mua quà tặng Tết gốm sứ uy tín chất lượng.

– Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp.

– Báo giá quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp từ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu.

– Địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp số lượng lớn.

– Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu

– Các mẫu quà tặng gốm sứ doanh nghiệp ưa chuộng nhất ngày Tết

– Xưởng sản xuất bộ bát đĩa làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *