Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm

Gốm sứ là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nghành thủ công nghệ trong nhiều năm qua, tìm năng của ngành này là vô cùng lớn bởi các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhiều cơ hội xuất nhập khẩu cho nhóm này này. Với những ai đang có ý định kinh doanh và xuất khẩu mặt hàng này thì chắc hẳn không có gì quan trọng bằng việc tìm kiếm nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm.
Có thể bạn chưa biết :

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu
Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm

Tìm năng của gốm sứ trong thị trường xuất khẩu

Là một trong những mặt hàng được người dân trong nước và ngoai nước ưa chuộng, các sản phẩm gốm sứ hiện đang có mặt trên 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó Nhật Bản chính là thị trường chủ lực, tiếp theo đến Hoa Kỳ và Đài Loan.
Hiên nay, các mặt hàng gốm sứ Việt Nam đang được các nhiều nhập khẩu ưa chuộng nhiều hơn so với các sản phẩm Trung Quốc bởi có được chất lượng cao hơn, mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, giá cả cạnh tranh.
Có thể nói đây là một hàng có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, khi cuộc sống ngày càng hoàn thiện và phát triển, yêu cầu về chân thiện mỹ của con người cũng càng cao hơn. Do vậy, với những ai đang có ý tưởng kinh doanh, xuất khẩu mặt hàng này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế, song để có được điều đó thì bạn cần tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu.

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm

Ở tại TPHCM, Sứ Minh Châu hiện đang là một trong những thương hiệu gốm sứ có uy tín, chất lượng chuyên cung cấp sỉ và let các mặt hàng gốm sứ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn làm đối tác lâu dài.
Được biết đến lần đầu tiên với thương hiệu sứ Hảo Cảnh, sau một thời gian dài không ngừng phấn đấu và phát triển, chúng tôi đã ra đời thương hiệu sứ Minh Châu với mặt hàng chủ lực là các sản phẩm sứ cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Sứ Minh Châu là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu có nhà máy trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên đảm bảo được giá thành xuất xưởng.

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu 1
Sứ Minh Châu là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm
Các sản phẩm gốm sứ Minh Châu được sản xuất theo dây truyền hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ cao cao cấp, có chất lượng vượt trội. Mỗi ngày, các sản phẩm sứ Minh Châu đều xuất xưởng từ vài nghìn đến vài chục nghìn chiếc nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ ra thị trường.
Giá cả và chất lượng là 2 nhân tố đặc biệt gúp cho sứ Minh Châu có sự lan truyền mạnh mẽ trong thời gian quan. Thông qua các kênh mua bán, các chương trình xúc tiến thương mại mà sứ Minh Châu đã có được được cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến thị  trường quốc tế, trở thành đối tác đáng tinh cậy của một số doanh nghiệp ở nước ngoài.

Sứ Minh Châu – địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu

Như đã nói, các sản phẩm sứ Minh Châu luôn có một mức giá cạnh tranh và thấp nhất trên thị trường. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về yêu cầu chất lượng của các nước phương Tây và đã được xác nhận giấy phép đủ điều kiện xuất nhất nhập khảu vào thị trường này.

Các sản phẩm sứ Minh Châu đang cung cấp là gì?

Hiện sứ Minh Châu đang cung cấp các hàng mặt hàng chủ lực liên quan đến sản phẩm tiêu dùng như: chén, bát đĩa, tô thố, bộ ấm trà, ly sứ, ca sứ… các sản phẩm với mức giá cực thấp nhưng chất lượng cực cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, kinh doanh, xuất khẩu.

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu
Các sản phẩm sứ Minh Châu đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng
Các sản phẩm sứ Minh Châu đều được đảm bảo về quá trình nung nóng và xử lý nhằm loại bỏ những tạp chất có hại cho sức khỏe như chì và các kim loại nặng. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt chất lượng, có khả năng chống va đập, sản phẩm sáng bóng và bền màu theo thời gian.

Điểm nổi bật của sứ Minh Châu

+ Sản phẩm có chất vượt trội về đồ bền, chắc, sáng bóng, bền màu.
+ Là thương hiệu đã được khẳng định tên tuổi và vị trí trong nhiều năm qua.
+ Là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ xuất khẩu rẻ nhất tại thị trường TPHCM.
+ Có chính sách hỗ trợ vẫn chuyển cũng như những ưu đãi cực hấp dẫn đối với những khách hàng thu mua số lượng lớn.
+ Sản phẩm được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
+ Sản phẩm nội địa được làm 100% tại Việt Nam.

Địa chỉ tham quan và mua hàng tại TPHCM

Chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ tại Tp.HCM nhưng chúng tôi có thể khẳng định sẽ không có một nơi nào dám cam kết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như tại Sứ Minh Châu.
Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm thì sứ Minh Châu tự sẽ là địa chỉ tốt nhất có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu
Đến tại số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Quân Phú để mua hàng trược tiếp
Nếu muốn được tham khảo và mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:
Hotline: 0888032333 (đây là đầu số di động mới, không phải số bàn)
Email:congtygomsu@gmail.com
website: https://suminhchau.vn/
Địa chỉ: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm
Trên đây là những thông tin liên quan đến nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu tại tphcm. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh, từ đó sẽ mang lại được nhiều lợi ích về kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *