Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng

Bạn nghe rất nhiều đến ý nghĩa của  lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng, bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức hoặc muốn mua để làm quà tặng nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu? Giá bao nhiêu? … Bài tổng hợp  Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin cực kỳ bổ ích và thú vị.

Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng

Ý nghĩa của Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng

Đối với những người đã từng sở hữu cho gia đình mình những Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng cũng chưa chắc đã hiểu hết những ý nghĩa những tác dụng hữu ích của nó trong phong thủy.
Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng được Sản xuất 100% tại làng gốm Bát Tràng chỉ có như vậy sản phẩm mới có thể toát lên được giá trị phong thủy. Đây là sản phẩm mang hành thổ có nghĩa là đất. Mà trong thuyết phong thủy đất được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu, để vận hành vũ trụ và âm dương đem lại tài lộc cho gia đình của bạn.
Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng nếu đã từng nhìn thấy chúng các bạn có thể thấy chúng có hình dạng rất đặc trưng. Đây là biểu tượng cho việc thu hút tài lộc, thân dưới phình to, tới phần cổ bắt đầu thắt nhỏ lại và trên miệng thường loe to ra. Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng nào cũng như thế.

Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Ý nghĩa đặc biệt mà chúng đem lại ở đây là mang đến sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc cho gia chủ, cho gia đình. Không chỉ vậy mà Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.      
Nói như vậy không phải là chỉ  những hộ làm kinh doanh mà các gia đình làm bất cứ nghề gì cũng vậy, cũng nên sở hữu một cặp  Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng cho gia đình của mình nhé!                            

Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng với đa dạng hoa văn cho các bạn lựa chọn

Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng Rất đa dạng, đáp ứng hoàn hảo theo các yêu cầu của Quý Khách Hàng.  Từ kích thước cho tới thiết kế hoa văn đều mang một ý nghĩa tượng trưng vô cùng đặt biệt.

Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Một số họa tiết Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng được bán chạy nhất hiện nay như: Lộc bình đắp nổi tùng chùa, Lộc bình đắp nổi chim công, Lục bình tứ quý, Lộc bình đắp nổi Ngũ Phúc, Lộc bình rồng chầu mặt nguyệt , Lộc bình Bách hạc quần tùng, Lộc bình bách tiểu chầu hoàng…… với rất nhiều kích thước cho các bạn lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.
Mẫu mã trang trí trên Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ:

  • Hình ảnh Chim Phượng hoàng mang đến ý nghĩa tích cực, là biểu trưng của sự dũng cảm, mãnh liệt và thanh cao.
  • Một số Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng vẽ loài chim quý như phượng hoàng và chỉ xuất hiện trong thời kỳ đất nước hòa bình – thịnh vương
  • Biểu tương của sự an hòa, hướng tới cuộc sống bình yên, giúp gia đình gặp nhiều hạnh phúc.
  • Hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm gốm sứ phong thủy và ở đây mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là Lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.  Hạc luôn bay cao, bay xa và hướng lên bầu trời, mang ý chí luôn phấn đấu, hướng về những điều lạc quan, tích cực
Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng
Và tương tự như những họa tiết khác trên sản phẩm. Các nghệ nhân tạo ra đều có ý đồ của họ, đa phần chúng đều đem lại nguồn năng lượng và ý chí mạnh mẽ, biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe, giúp mọi thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, đoàn kết, yêu thương nhau.

Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng

Mỗi chiếc lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng đều mang ” hồn “, mang ” chất ” riêng biệt mà không sản phẩm nào có được.  Sản phẩm này thường trưng bày sẽ là đi kèm 2 chiếc còn được gọi là song bình, để song song với nhau
Giá lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên thì so với trước kia chúng có giá thành rẻ hơn rất là nhiều nên các bạn yên tâm về điều này nhé!

Để mua được lộc bình gốm sứ bát tràng, bình hút tài lộc bát tràng đẹp và chất lượng nhất các bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau đây:
HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG – ĐỊA CHỈ BÁN LỘC BÌNH PHONG THỦY
TPHCM
✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM
✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
☏ TPHCM: 0286 681 3683 – 0938 309 713
ĐÀ NẴNG
✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
☏ Đà Nẵng : 0915 599 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *