Gốm sứ bộ quà tặng – Gốm sứ in logo doanh nghiệp – Gốm sứ giá rẻ xuất khẩu

Nhu cầu mua gốm sứ bộ quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác, đồng nghiệp, … không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Cũng như vậy, chẳng ai mong muốn chọn mua gốm sứ kém chất lượng để tặng cả, vì nó khiến cho người nhận không mấy mặn mà, như vậy mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Làm thế nào để tìm được nơi sản xuất và cung cấp quà tặng gốm sứ chất lượng với giá tốt nhất? Tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm gốm sứ, người tiêu dùng dễ dàng tìm mua được cơ sở ưng ý. Tuy nhiên, sẽ khó tránh khỏi việc có những cơ sở “trục lợi” gắn mát quà tặng gốm sứ Minh Châu để lừa khách hàng. Lời khuyên cho bạn lúc này là bạn chỉ nên lựa chọn các sản phẩm chuẩn Bát Tràng ở những địa chỉ uy tín để tránh mất tiền oan mà lại mua bực vào người.

Gốm sứ bộ quà tặng – Gốm sứ in logo doanh nghiệp – Gốm sứ giá rẻ xuất khẩu

Mục lục

Xưởng sản xuất và cung cấp gốm sứ bộ quà tặng số lượng lớn giá rẻ tại Tp.HCM

Trong các dòng gốm sứ quà tặng, thương hiệu sứ Minh Châu luôn được khách hàng đánh giá cao về những sản phẩm quà tặng gốm sứ có tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng, tính hiện đại. Tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM là xưởng sản xuất gốm sứ bộ quà tặng, từng sản phẩm có hộp đựng và bao bì khá độc đáo, khiến cho người nhận thấy thích thú và vui vẻ hơn. 

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công, dưới những đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện của các thợ gốm lâu năm. Nguyên liệu hoàn toàn từ 100% đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao trong thời gian nhất định, đảm bảo loại bỏ hết tạp chất giúp sản phẩm không những an toàn, lành tính mà còn bền đẹp với thời gian.

Gốm sứ bộ quà tặng – Gốm sứ in logo doanh nghiệp – Gốm sứ giá rẻ xuất khẩu

Các sản phẩm gốm sứ Minh Châu tại xưởng chúng tôi không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng, đặc biệt là sử dụng làm quà tặng cho sếp, khách hàng, bạn bè, người thân… Với phương châm “có khách hàng thì mới có doanh nghiệp”, CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các mẫu gốm sứ bộ quà tặng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ ấm trà gốm sứ:

Bộ ấm trà gốm sứ Minh Châu là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ kết hợp đan xen hài hòa các yếu tố cổ điển và thời đại của các thợ gốm của chúng tôi. Trong mỗi sản phẩm được bày bán ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Bộ đồ ăn cao cấp:

Không cần cao sang, không cần đắt đỏ, bộ đồ ăn cao cấp là một trong những món quà tặng thiết thực và gần gũi với bạn bè và người thân của bạn. Bộ gốm sứ bộ quà tặng này là vật dụng quen thuộc luôn xuất hiện trong gia đình, nên là quà tặng ý nghĩa đến người nhận. 

Quà tặng gốm sứ Minh Châu không chỉ đơn thuần là một món quà, mà nó còn là hình ảnh của bạn in đậm không suy nghĩ người thân bạn bè, trong các mối quan hệ của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên rằng bạn hãy trang bị cho mình một số kinh nghiệm, để biết được mình nên tặng quà gì sao cho món quà ấy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và tính độc đáo phù hợp với người nhận và phù hợp với hoàn cảnh tặng quà.

Địa điểm cung cấp và sản xuất gốm sứ minh châu tp.hcm số lượng lớn

Cửa hàng sản xuất gốm sứ minh châu cần thơ số lượng lớn, giá rẻ nhất

Như vậy, qua các chương trình khuyến mãi diễn ra xuyên suốt này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của cửa hàng của GỐM SỨ VIỆT, quý khách hàng đăng ký đẻ nhận các chương trình khuyến mãi từ cửa hàng Minh Long.

ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG MỌI SẢN PHẨM GỐM SỨ BỘ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

Gốm sứ bộ quà tặng được sử dụng khá nhiều và các sản phẩm đa dạng nhưng phổ biến nhất phải kể tới:

– Quà tặng cho sếp, đồng nghiệp:

Trong các dịp lễ lạt hay ngày tri ân với người giúp đỡ bạn tại cơ quan, công ty thì một sản phẩm vừa tinh tế vừa giản dị là một bộ ấm trà có lẽ là thông điệp lớn nhất mà bạn muốn gưi tói sếp hay đồng nghiệp của mình để cảm ơn. Hay bạn thể hiện sự quan tâm tới gia đình của sếp hay đồng nghiệp có thể tặng ngay bộ quà tặng là bộ bàn ăn;

– Quà tặng khách hàng:

Vì lượng khách hàng của mõi doanh nghiệp là rất nhiều nên sản phẩm  gốm sứ bộ quà tặng cho khách hàng phải thể hiện được các yếu tố sau: sản phẩm có giá cả phải chăng, tính thẩm mỹ, tính tiện ích, tính truyền thông và truyền tải thật mạnh mẽ thông điệp của doanh nghiệp.

Gốm sứ bộ quà tặng – Gốm sứ in logo doanh nghiệp – Gốm sứ giá rẻ xuất khẩu

– Quà tặng khuyến mãi:

Là sản phẩm gốm sứ tặng các dịp bùng nổ để tăng doanh số sales vì thế sản phẩm phải là gốm sứ phổ biến như chén sứ khuyến mãi, tô sứ khuyến mãi hay bộ trà khuyến mãi…. Các sản phẩm phải có giá mềm, tính sử dụng đa dạng như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao.

– Quà tặng tân gia:

Người ta thường nghĩ ngay tới gốm sứ bộ quà tặng và một ngôi nhà mới sẽ cần ngay tới sản phẩm gốm sứ gia dụng như bộ trà tiếp khách hay bộ bàn ăn cho cả gia đình, quà tặng này không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn bè, anh em, đồng nghiệp mà còn có tác dụng gợi nhớ rất lâu với người được tặng

Gốm sứ bộ quà tặng – Gốm sứ in logo doanh nghiệp – Gốm sứ giá rẻ xuất khẩu
 

ĐẶT ĐƠN HÀNG GỐM SỨ BỘ QUÀ TẶNG NHANH CHÓNG, BÁO GIÁ CHI TIẾT ƯU ĐÃI NHẤT 2019

Hotline: 0888032333

Showrooms: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms: Lô A2, KCN Làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: 140 xóm 3 thôn Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *