Ở đâu bán bộ ấm chén đẹp làm quà tặng

Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng có bộ ấm chén đẹp nhất. Với sự đa dạng về kiểu dáng cùng với bề dày hơn 1000 năm lịch sử, gốm sứ Bát Tràng trở thành thương hiệu hàng đầu khi nhắc đến ngành gốm sứ Việt Nam.

Làng gốm bát tràng
Làng gốm bát tràng

Bộ ấm chén trà đẹp được người nghệ nhân làng gốm sứ Bát Tràng làm hoàn toàn bằng thủ công, vẽ bằng tay từng chi tiết. Do đó, càng nhiều họa tiết cầu kỳ, chứng tỏ sản phẩm càng đẹp, càng tinh xảo và cao cấp, giá trị của sản phẩm gốm sứ nói chung và từng bộ ấm trà Bát Tràng được đánh giá cao.

Ở đâu bán bộ ấm chén đẹp Bát Tràng uy tín

Trên thì trường ngày nay nhiều sản phẩm gốm sứ với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng nơi nào là địa chỉ bán bộ ấm chén Bát Tràng uy tín. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ, công ty sứ Việt Nam tự hào là công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là bộ ấm chén gốm sứ.

Trong 10 năm qua, chúng tôi đã phục vụ hơn 700 doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài như: Viettel, VNPT, Wonderfarm, Janbee, VFC,.. Xưởng gốm sứ đã cố gắng phục vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và tất nhiên không thể tránh khỏi sai xót, nhưng xưởng luôn cố gắng xử lý và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Xưởng gốm sứ luôn là nơi cung cấp các giải pháp quà tặng bằng gốm sứ cho các tổ chức, doanh nghiệp toàn thể Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng bộ ấm chén trà làm quà tặng

Khi tặng quà ngày càng được ưa chuộng, không phải công ty nào cũng có thể tận dụng hết lợi ích từ việc tặng quà để hỗ tối đa cho doanh nghiệp, tổ chức.

bộ trà tử sa khắc đắp nổi
Bộ trà tử sa đắp nổi

Nhiều công ty nghĩ rằng, tặng quà vào các dịp lễ tết là để tri ân, cảm ơn công nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành và phát triển cùng công ty trong khoản thời gian vừa qua. Nhưng khá ít công ty nghĩ rằng, tặng quà là hình thức marketing thụ động, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng cáo, mà vẫn khẳng định được uy tín và lan rộng được hình anh của mình qua bộ ấm chén trà in logo.

Ngoài ra, xưởng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm sứ có thể quảng bá tốt về hình ảnh, giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều (bấm xem thêm)

Tại sao nên chọn Xưởng sản xuất gốm sứ Việt Nam làm đối tác.

  • Điều đầu tiên, GIÁ RẺ TẬN XƯỞNG, cạnh tranh nhất thị trường Việt.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • Miễn phí thiết kế.
  • Giao hàng tận nơi. Hỗ trợ xuất khẩu.
  • Tư vấn, chăm sóc tận tình, hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.
  • Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng.

Góp Ý