Top 10 xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc

Top 10 xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất Gốm Bát Tràng với giá thành phải chăng. Nhưng thực tế cho thấy không phải nơi nào cũng mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng. Vậy đâu là những xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc bạn nên lựa chọn? Cùng chúng tôi đi tìm những đáp án cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ

Nếu nhắc đến những xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua Gốm Sứ Việt, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những sản phẩm mà xưởng mang đến cho khách hàng không chỉ sở hữu chất lượng cao mà còn có giá thành vô cùng phải chăng. Các món đồ gốm sứ được người thợ lành nghề chau chuốt và thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Điều này giúp các sản phẩm đều có được vẻ đẹp mê hồn. 

Gốm Sứ Việt - xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ
Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ

Gốm Sứ Minh Châu – Địa chỉ làm gốm sứ theo yêu cầu

Đối với những người sành về đồ gốm sứ thì chắc chắn sẽ nghe qua cái tên Gốm sứ Sứ Minh Châu. Hoạt động với phương châm “đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu”, đơn vị này luôn mang đến cho khách hành những trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách cần làm gì, số lượng lớn hay nhỏ, trong thời gian bao lâu… Gốm sứ Sứ Minh Châu sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Sứ Việt – Đơn vị sản xuất gốm sứ Bát Tràng giá thành phải chăng

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành gốm sứ, sự uy tín của Sứ Việt là điều không cần phải bàn cãi. Đơn vị này là đối tác của những công ty như Samsung, Toyota, Bảo Việt, các ngân hàng Agribank, BIDV. Bên cạnh đó, các tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước cũng đặt hàng của Sứ Việt. Điều này minh chứng được sự uy tín cũng cũng chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. 

Top 10 xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc

Xưởng Gốm Việt – chuyên sản xuất ấm chén gốm theo yêu cầu

Xưởng Gốm Việt vừa là nhà sản xuất lại vừa là nhà cung cấp những ấm chén quà tặng bằng gốm cho những đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp. Thậm chí theo thống kê thì một năm đơn vị này mang đến cho khách hàng hàng trăm nghìn bộ ấm chén. Không chỉ đẹp và bắt mắt mà những sản phẩm mang thương hiệu này còn sở hữu giá thành vô cùng phải chăng. 

Authentic Bát tràng – Xưởng sản xuất gốm sứ với nhiều sản phẩm độc đáo

Authentic Bát tràng là xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ dành cho bạn. Nếu đến đây tham quan bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh người dân đang tỉ mỉ, cẩn mẫm trau chuốt từng sản phẩm. Đơn vị này cũng đầu tư công nghệ máy móc nhằm mang đến cho khách hàng những mặt hàng gốm sở hữu chất lượng c

ao nhất. Những sản phẩm giá rẻ của Authentic Bát tràng cũng sẽ làm cho bạn hài lòng. 
 

Authentic Bát tràng - Xưởng sản xuất gốm sứ đẳng cấp
Authentic Bát tràng – Xưởng sản xuất gốm sứ đẳng cấp

Gốm Hoa Sen Bát Tràng – sản xuất và cung cấp gốm sứ giá rẻ

Với phương châm làm việc “chất lượng làm nên thương hiệu” Gốm Hoa Sen Bát Tràng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Điều này khiến cho đơn vị này là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gốm sứ. Gốm Hoa Sen Bát Tràng cũng mang đến cho khách hàng đa dạng những mặt hàng. Từ những bộ đồ ăn, ấm chén, lộc bình, bình hút lộc….cho đến cả các sản phẩm gốm sứ dân dụng.

Gốm sứ Hoàn Mỹ – xưởng sản xuất sản phẩm gốm sứ gia dụng

Gốm sứ Hoàn Mỹ được thành lập từ những năm 1990. Vì thế đơn vị này đã có được chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường. Nhờ được sản xuất 100% thủ công nên sản phẩm có được sự tinh tế và hoàn hảo đến từng chi tiết. Với các sản phẩm của đơn vị này chắc chắn không gian gia đình mình sẽ trở nên vô cùng hoàn mỹ.

Gốm sứ Hoàn Mỹ – xưởng sản xuất sản phẩm gốm sứ gia dụng

Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc – xưởng Gốm Bát Tràng giá rẻ

Để có thể cuốn hút người tiêu dùng Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc đã cho ra đời những dòng sản phẩm vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như đồ thờ cúng, ấm chén, bộ đồ ăn, đèn xông tinh dầu, heo đất tiết kiệm, lọ hoa, lọ lục bình… Với mỗi loại sản phẩm thì người thợ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ. Điều này giúp cho mặt hàng mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng vô cùng hoàn hảo. 

Gốm Quỳnh Hương – xưởng cung cấp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng của gốm Quỳnh Hương được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Đó là bởi những sản phẩm của đơn vị này sở hữu chất lượng cao cùng giá thành phải chăng. Nếu như bạn có nhu cầu mua một sản phẩm gốm sứ để sử dụng, trang trí, làm quà biếu, quà tặng thì không nên bỏ qua Gốm Quỳnh Hương. 

Gốm Quỳnh Hương – xưởng cung cấp gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Gốm sứ Thành Tâm – Xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng gốm sứ theo yêu cầu

Gốm sứ Thành Tâm sở hữu những sản phẩm chất lượng để xuất khẩu đi nước ngoài. Đó có thể là những mặt hàng gốm sứ, thủ công mỹ nghệ cao cấp. Gốm sứ Thành Tâm cũng là đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm quà biếu, quà tặng in logo cho các sự kiện lớn. Vì thế đến với đơn vị này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. 

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những xưởng sản xuất Gốm Bát Tràng giá rẻ trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Trong số các đơn vị trên thì Gốm Sứ Việt là được yêu thích hơn cả. Bởi các sản phẩm sứ luôn đổi mới với kiểu dáng đồng thời theo kịp với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội thất, xây dựng. Chính vì thế sản phẩm của Gốm Sứ Việt luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *