Top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì cần có sự đồng thuận của tất cả mọi người trong công ty. Trước hết doanh nghiệp cần tạo sự quan tâm, gắn kết với mọi người. Nên hiện nay các doanh nghiệp có xu thế lựa chọn những sản phẩm để làm quà tặng. Bài viết sau sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. 

Vì sao quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm gốm sứ

Những món quà tặng ngày lễ, tết thường thể hiện sự quan tâm đến nhau. Đối với doanh nghiệp cũng vậy. Để bày tỏ sự quan tâm của đơn vị mình đến đời sống hàng ngày của công nhân viên thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa. Lựa chọn các sản phẩm quà tặng gốm sứ là một biện pháp mang lại nhiều lợi ích. Thật không khó để có những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt dành cho mỗi người. 
Việc lựa chọn các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với công nhân viên của mình hơn. Đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với mọi người thông qua các logo thương hiệu được in trên sản phẩm. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng. 

Top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng đẹp

Đây là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp thì hiện nay ly sứ không quai có in hình logo được đặt hàng với số lượng lớn. Vì tính tiện dụng và giá thành hợp lý để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

2. Bộ ly sứ có quai in hình tự chọn

Với những chiếc ly sứ xinh xắn, đẹp mắt khiến người dùng thêm thích thú. Hầu như mọi người đều cần sử dụng tới ly sứ. Nên các doanh nghiệp lựa chọn bộ ly sứ có quai làm quà tặng sẽ là lựa chọn sáng suốt.

3. Bộ ấm tích trà top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm có mặt tại Gốm sứ Việt với nhiều kiểu dáng, màu sắc cho các doanh nghiệp lựa chọn. Những bộ ấm chén sẽ mang lại cho người nhận nhiều tiện ích. Không chỉ bởi tính thông dụng của nó mà còn có sự sang trọng, nhã nhặn. Lựa chọn bộ ấm tích trà là sự lựa chọn mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã uy tín tại Gốm sứ Việt chúng tôi.

4. Đĩa sứ in hình tự chọn

Đây là một sản phẩm gốm sứ nằm trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi có nhiều mẫu đĩa sứ được in theo yêu cầu. Và những chiếc đĩa tại chúng tôi với kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng. Doanh nghiệp hãy lựa chọn món quà tặng này gửi đến công nhân viên cũng như đối tác khách hàng nhé. 

5. Bộ chén sứ nhiều màu sắc

Những bộ chén sứ sẽ là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Bời tính hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu chén sứ khác nhau để làm quà tặng.

6. Bộ bàn ăn top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong đó có các doanh nghiệp. Với bộ bàn ăn doanh nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin của nhân viên cũng như khách hàng. Bởi thông qua món quà mọi người có thể biết được sự quan tâm mà doanh nghiệp  gửi gắm trong đó.

Bộ đĩa đẹp tại Gốm sứ Việt

7. Sản phẩm heo đất bằng sứ cho doanh nghiệp

Sản phẩm này là sự lựa chọn mới mẻ cho các doanh nghiệp. Không những mang lại sự may mắn và đó còn là sự vui tươi trong mỗi món quà. Các doanh nghiệp hãy cân nhắc món quà này nhé.

8. Khay mứt món quà cho doanh nghiệp

Khay mứt cũng là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp khi muốn tìm sản phẩm quà tặng cho dịp lễ, tết. Trong dịp lễ tết thì khay mứt đều được mọi người sử dụng. Nên các doanh nghiệp hãy lựa chọn những chiếc khay mứt bằng gốm sứ để làm quà tặng nhé.

9. Bình rượu in logo doanh nghiệp

Đây cũng là một sản phẩm nằm trong top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Hiện tại Gốm sứ Việt chúng tôi có nhiều mẫu bình rượu tự chọn cho các doanh nghiệp. Theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ in logo lên bình và phối màu sắc đẹp mắt. 

10. Tượng sứ đẹp, ngộ nghĩnh món quà cho doanh nghiệp

Thông thường thì khi tặng quà cần mang lại sự vui vẻ. Vì vậy các doanh nghiệp lựa chọn những tượng sứ dễ thương, bắt mắt để làm quà tặng thật là hợp lý. Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa. 

11. Bình hoa gốm sứ top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Bình hoa in theo yêu cầu

Bình hoa cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng. Với sự đa dạng mẫu mã, doanh nghiệp có thế lựa chọn cho mình những món quà bằng sứ phù hợp.

12. Đèn xông tinh dầu

Món quà đèn xông tinh dầu cũng là gợi ý chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp. Không gì bằng tinh thần, sức khỏe luôn đảm bảo. Nên các doanh nghiệp hãy thay đổi cách tặng các món quà theo lối cũ. mà hãy chọn đèn xông tinh dầu là quà tặng cho dịp lễ sắp tới nhé. 

13. Đèn ngủ gốm sứ quà tặng cho doanh nghiệp lựa chọn

Đèn ngủ bằng gốm sứ là món quà tuyệt vời sắp tới cho các doanh nghiệp. Những chiếc đèn ngủ đẹp, với nhiều màu sắc là một trong top 20 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nên lựa chọn. 

14. Bộ chén đĩa nghệ thuật top 20 quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng. Bởi vì sản phẩm sẽ đẹp, sang trọng và tinh xảo nhất. Các doanh nghiệp hãy lựa chọn những bộ chén đĩa nghệ thuật để làm quà tặng nhé .

15. Bộ cốc tách ly nhỏ gốm sứ


Đây là gợi ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng. Những chiếc ly, tách đủ màu sắc, giá cả không quá cao là món quà ý nghĩa nhất cho các doanh nghiệp.

16. Bộ tô sứ nhiều màu

Bộ tô sứ với khá nhiều kích cỡ, sẽ là món quà khiến mọi người thích thú. Đây là món quà gần gũi với mọi gia đình. Nên các doanh nghiệp lựa chọn món quà này thật sự sẽ rất phù hợp.

17. Trà sen Tháp mười top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp

Đây là một sản phẩm của Gốm sứ Việt được sản xuất bằng lá sen nguyên chất từ Đồng Tháp Mười. Với nhiều công dụng trà sen Tháp Mười là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho các ngày lễ tết. Món quà tặng này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

18. Combo ấm trà và trà sen Tháp Mười

Đây là bộ đôi sản phẩm có tại Gốm sứ Việt để để khách hàng chọn lựa. Nếu để tặng quà cho các đối tác hoặc khách hàng thì lựa chọn bộ sản phẩm này sẽ rất hợp lý. 

19. Bình hút lộc món quà sang trọng

Bình hút lộc sang trọng

Đây là món quà sang trọng doanh nghiệp nên lựa chọn cho các khách hàng. Bình hút lộc có sự tinh xảo trong từng đường nét. Đây là món quà mang nhiều may mắn cho người nhận. 

20. Tượng gốm nghệ thuật

Tượng gốm với nhiều kích cỡ, ý nghĩa khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều mẫu  mã khác nhau để chọn lựa làm món quà tặng. 

Vài nét về Gốm sứ Việt

Những sản phẩm trên là top 20 sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu hãy chọn lựa và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 
Gốm sứ Việt chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm với nghề. Với các mặt hàng mẫu mã đa dạng, luôn đảm bảo quy trình sản xuất. Không gây độc hại đối với người sử dụng. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt ra yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất theo địa chỉ: Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. Số điện thoại: 0843 202 123 – 0888 032 333
Qúy khách hàng có thể xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/don-vi-san-xuat-qua-tang-doanh-nghiep-luong-lon-qua-tang-gom-su-cao-cap/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *