Giải Pháp Quà Tặng Đại Lễ Phật Đản

Giải Pháp Quà Tặng Đại Lễ Phật Đản

Một năm sẽ có một mùa trăng đẹp lung linh kỳ diệu đó chính là mùa trăng tỏ hào quang uyên huyền chào đón ngày Đản Sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Cùng hòa nhịp với không khí hân hoan đón chào đại lễ Phật Đản ASIA GIFT xin phép dành tặng bộ giải pháp quà tặng đại lễ Phật Đản vô cùng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng, quý doanh nghiệp, quý phật tử. 
Đại Lễ Phật Đản là một trong những ngày lễ quan trọng không chỉ của các tăng ni phật tử mà còn quan trọng đối với cả những ai có tâm hướng Phật. Đại lễ diễn ra vào rằm tháng Tư hàng năm. Đây chính là dịp để mọi người thành kính dâng hương lễ Phật. Trao nhau những món quà tặng ý nghĩa dâng lên Đức Phật.

Vậy Đại Lễ Phật Đản Là Gì ?

Đại Lễ Phật Đản nghĩa là ngày sinh của đức Phật (hay còn gọi là Vesak) là ngày kỷ niệm Phật Tất Đạt Đa Cồ Đàm sinh ra tại vườn Lâm Tì Ni năm 624 TCN, diễn ra vào ngày 15 tháng 4 âm lịch hàng năm. Mỗi năm vào ngày này đều diễn ra Đại Lễ Phật Đản trên tất cả các chùa theo đạo Phật mừng ngày Phật Thích Ca Mâu Ni ra đời.

|| Xem thêm: 

Hình: Hình về Đại Lễ Phật Đản

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Đối với Việt Nam, những ngày lễ lớn của Phật giáo được tổ chức vô cùng trang trọng ngoài việc tổ chức buổi lễ chính vào ngày rằm tháng tư, rất nhiều phật tử còn làm lễ, thả đèn hoa đăng trên sông, cúng dường,…Chuỗi các hoạt động được thực hiện vào ngày Đại Lễ Phật Đản nhằm mang lại may mắn, bình an cho mình.

Những việc thường làm trong Đại Lễ Phật Đản

Ăn chay niệm phật tạo phúc đức trong ngày Đại Lễ Phật Đản

Vào ngày Đại Lễ Phật Đản thì các phật tử được khuyến khích là ăn chay. Vì ăn chay trong ngày này để nuôi dưỡng lòng từ bi, góp phần hạn chế sát sinh và nâng cao sức khỏe. Theo nhà Phậ thì ăn chay vào ngày này thường sẽ giúp thanh tịnh được tâm hồn, các phật tử trong ngày Đại Lễ Phật Đản sẽ nỗ lực tu học, làm phước thiện thanh tịnh thân và tâm của mình. Ăn chay niệm Phật còn khiến cho thân thể nhẹ nhàng, trợ duyên tích cực cho việc tính hóa thân tâm. 

|| Xem thêm:

Insert content here…

Hình: Hình ảnh về ăn chay niệm Phật vào ngày Đại Lễ Phật Đản

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Ăn chay niệm Phật còn mang ý nghĩa khác. Xét trên tác động của từ trường trong vũ trụ chi phối nên khiến tâm lý con người bị nhiều xáo trộn, khó tự chủ, dễ gây tội lỗi. Ăn chay niệm Phật và tu tập vào những ngày này để tự nhắc mình chánh niệm và tỉnh giác hơn, giúp làm chủ bản thân nhằm hạn chế tối đa các lầm lỗi đáng tiếc.

Nghe giảng đạo về cách sống của Đức Phật trong ngày Đại Lễ Phật Đản 

Trong ngày Đại Lễ Phật Đản các phật tử thường đến chùa để nghe giảng đạo. Nghe giảng đạo chính là lĩnh hội phúc báu, giúp tiêu tội, chuyển hóa nghiệp và có thể còn đắc đạo nữa. Nghe giảng đạo vào ngày Đại Lễ Phật Đản giúp chúng ta nghe được những điều chưa biết, chưa nghe. Từ đó chúng ta có cái nhìn đúng đắn về mọi sự vật, hiện tượng ở thế giới xung quanh. Nghe giảng đạo giúp Phật tử có nhiều giá trị, nhiều lợi ích về mặt tu tập, về mặt tâm linh, kể cả tri thức trong cuộc sống.

|| Xem thêm: 

Insert content here…

Hình: Hình về nghe giảng đạo trong ngày Đại Lễ Phật Đản

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Nghe giảng đạo còn giúp làm trong sạch điều đã được nghe, điều mình đã được nghe từ trước, thanh lọc, loại bỏ những hiểu biết sai lệch để chúng ta khai mở trí tuệ, tỏ ngộ chân tâm, vững bước trên con đường học Phật. Đoạn trừ nghi ngờ, tri kiến được chính trực, không lệch lạc, không bị tà kiến. Làm chủ được bản thân mình, tự tại trước những điều thấy, nghe trong cuộc sống. Bản thân nhất tâm tin theo giáo Pháp của Phật thì sẽ rời xa những tà kiến, tà đạo. Tâm mình được tịnh tín, có lòng tin đầy đủ. 

|| Xem thêm: 

Insert content here…

Hình: Hình về nghe giảng đạo trong ngày Đại Lễ Phật Đản

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Cúng dường trong ngày Đại Lễ Phật Đản

Cúng dường là làm công đức vô lượng. Người ta thường dùng tiền và vật phẩm để cúng dường gọi là tịnh tài. Vì cúng dường phải có “tịnh” tâm thanh tịnh thì mới cúng dường. Ngoài ra “tài” là số tiền và vật phẩm để cúng dường nhưng phải có nguồn gốc chính đáng, do mình bỏ công sức ra làm nên chứ không phải là vật phi nghĩa.

|| Xem thêm: 

Insert content here…

Hình: Hình về cúng dường trong ngày Đại Lễ Phật Đản

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Cúng dường là dành tặng những vật phẩm cho nhà chùa bằng sự chân thành nhất. Mỗi mùa Đại Lễ Phật Đản cúng dường với tâm niệm cầu bình an, tài lộc cho gia đình. Nhiều người chọn cách cúng dường cho tam bảo để thể hiện lòng hiếu kính với Đức Phật. Thông qua cúng dường người ta có thể tĩnh tâm, tự chiêm nghiệm lại những hành động đúng sai của bản thân để tâm hồn được thanh thản. Sau khi tham gia lễ chùa về, con người có thể cùng nhau sống bình an, hạnh phúc và bớt đi được những tật xấu của mình như đố kỵ, kiêu căng, ích kỷ.

Bộ Giải Pháp Bộ Ấm Trà Làm Quà Tặng Đại Lễ Phật Đản Ý Nghĩa 

Chẳng những luôn có mặt trong chén nước thường nhật của chư Tăng, dấu ấn liên quan đến  xuất hiện khắp nơi trong chùa, cho thấy hoạt động uống trà có một vị trí khá đặc biệt. Thông thường, các tự viện đều có xây dựng “trà đường”, là nơi chuyên biệt dành để thưởng thức trà, nơi đây các nhà sư vừa thưởng thức trà vừa luận bàn triết lý, thức trà, tiếp khách,… Trong khuôn viên nhà chùa còn có sự hiện diện của “trà cổ” (chuông trà), thường đặt góc Tây Bắc của pháp đường, để vọng chuông triệu tập chúng tăng uống trà. Uống trà trà đã theo chân những du tăng. Vì vậy ASIA GIFT xin gửi tới quý phật tử, quý khách hàng, quý doanh nghiệp bộ giải pháp ấm trà với đa dạng mẫu mã phù hợp với khuôn viên nhà chùa và ngân sách của doanh nghiệp. 

Bộ ấm trà sứ – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản tuyệt vời

Insert content here…

Hình: Hình về bộ trà sứ – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản 

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Bộ ấm trà gốm – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản độc đáo

Insert content here…

Hình: Hình về bộ trà gốm – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản 

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Bộ ấm trà An Thổ Túc – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản ý nghĩa

Insert content here…

Hình: Hình về bộ trà An Thổ Túc – Giải pháp quà tặng Đại Lễ Phật Đản 

Nguồn: https://khonggiantraviet.com/

Địa Chỉ Đặt Quà Tặng Đại Lễ Phật Đản Số Lượng Lớn, Uy Tín

Đến với ASIA GIFT, xin cam kết: 

  • Thiết kế quà tặng cho Phật giáo, tăng ni phật tử  vô cùng tinh xảo, tạo ra món quà tặng ý nghĩa và phù hợp với người được tặng.
  • Mẫu mã, giá thành đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn.
  • Sản phẩm quà tặng cho Phật giáo, tăng ni phật tử bền, đẹp phù hợp với đối tượng người nhận.
  • Sản phẩm quà tặng cho Phật giáo giúp lưu giữ được hình ảnh, và quảng bá thương hiệu một cách tế nhị và lâu dài.
  • Sản phẩm quà tặng cho Phật giáo, tăng ni phật tử in logo giúp bài trí, trang trí cho mọi không gian như chánh điện, khuôn viên chùa,…
  • Sản phẩm quà tặng cho Phật giáo, tăng ni phật tử có màu sắc nho nhã làm đậm nét và nhấn mạnh các hình ảnh, logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
  • Thời gian sản xuất và nhận hàng nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.
  • Chất liệu tốt, bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Với đội ngũ chuyên môn truyền thông, marketing giàu kinh nghiệm bắt kịp xu hướng, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách khoa học và có sức lan tỏa nhất. Từ tư vấn chọn mẫu, đến thiết kế mẫu demo, và đi đến ký hợp đồng chính thức đều được thực hiện với thái độ ân cần, và chuyên nghiệp.
  • Mức giá cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.
  • Đặc biệt tại công ty chúng tôi có xưởng in ấn chính chủ với trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết mang lại cho quý khách hàng mẫu mã in đẹp, bền màu, đạt chất lượng cao. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu không độc hại đến sức khỏe người dùng, luôn làm hài lòng quý khách. Về màu sắc in thì có in decal nhiều màu, in vàng kim, in bạch kim lên gốm sứ tạo được vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, in lụa lên áo.
  • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn cần thiết cho các quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ ASIA GIF

  • Văn phòng Hà Nội & xưởng sản xuất: xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Số 30, Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0888 032 333                                        Fax: 02838 123 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *