Quà Tặng 8/3 Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Khách Hàng Nữ

Quà Tặng 8/3 Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Khách Hàng Nữ

Một trong những ngày lễ lớn dành cho phụ nữ trong năm đó chính là ngày 8/3. Đây là dịp mà cánh đàn ông nói riêng và doanh nghiệp nói chung sẽ quan tâm, chú ý và thể hiện tấm lòng của mình cho các chị em phụ nữ nói chung và các khách hàng nữ nói riêng. Được xem là hành động đẹp đẽ và ý nghĩa thể hiện được tình yêu thương, sự tôn trọng và ghi nhận sự đóng góp của phụ nữ trong công việc và cám ơn đến khách hàng, đối tác nữ đã hợp tác và đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. 

ASIA GIFT hôm nay, sẽ giúp cho doanh nghiệp của Bạn có được đa dạng các mẫu sản phẩm làm quà tặng 8/3 ý nghĩa và độc đáo. Tiết kiệm được chi phí, ngân sách của công ty được tối ưu nhất. Là đơn vị đặt đi đầu và đặt mục tiêu cảm nhận của khách hàng lên đầu và cho bạn thấy được từ những món quà từ ASIA GIFT đều thiết thực, có giá trị sử dụng, mang lại nét riêng biệt cho doanh nghiệp. Mách nhỏ với doanh nghiệp về xu hướng tặng quà 2021 đó chính là các sản phẩm về gốm sứ bởi nó đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên. 

Quà tặng 8/3 có thể dành tặng cho những ai?

Quà tặng 8/3 dành cho Mẹ

Mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng mỗi chúng ta. Có thể gợi ca công lao nuôi dưỡng, sinh thành của Mẹ như là “Siêu nhân” vì sự cực khổ từ cuộc sống đời thường cho đến những chuyện trọng đại đều chỉ có 2 bàn tay Mẹ gánh vác, đỡ đần, chia sẻ và thấu hiểu. Từ đôi bàn tay của người Mẹ đã “thiên biến vạn hóa” mọi chuyện từ phức tạp đến đơn giản. Sẵn sàng là người hy sinh cả thân mình cho mái ấm gia đình vì vậy ân nghĩa của người Mẹ sẽ không bao giờ là kể hết. Mùng 8/3 chính là dịp để thể hiện tấm lòng yêu thương dành cho Mẹ, mặc dù trong cả năm có thể tặng bất cứ khi nào, nhưng vào trong dịp lễ này thì món quà sẽ ý nghĩa hơn và sâu sắc hơn. 

|| Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/qua-tang-8-3-cho-nhan-vien-nu-dong-nghiep-nu-y-nghia/

Hình: Hình ảnh về món quà tặng 8/3 dành cho Mẹ 

Nguồn: https://quatangthuonghieu.net/

Quà tặng 8/3 dành cho Vợ

Mang trên mình trọng trách là thiên chức người vợ, với biết bao nghĩa vụ và sự hy sinh dành cho gia đình mình. Người đi cùng Bạn trong suốt quãng đời còn lại. Sự cần mẫn, lo toan và hy sinh chịu thương chịu khó của người Vợ trong suốt năm tháng qua nên được quan tâm nhiều hơn vào những ngày lễ 8/3 này. Vợ là người nội trợ, người hỗ trợ tài chính gia đình vì vậy mà gánh nặng trên vài người vợ cũng rất lớn. Thể hiện được tấm lòng yêu thương và trân trọng người phụ nữ đã bên mình thì ngày 8/3 chính là dịp đặc biệt để thể hiện với Vợ. 

|| Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/goi-y-mon-qua-tang-me/

Hình: Hình ảnh về món quà tặng 8/3 dành cho Vợ 

Nguồn: https://quatangthuonghieu.net/

Quà tặng 8/3 dành cho bạn gái

Là người con gái đem lại cho Bạn nhiều cảm xúc khó tả, nơi Bạn có thể chia sẻ và cảm giác thoải mái nhất, tin tưởng nhất về sau sẽ là người vợ đi chung với bạn trong năm tháng sau này. Vì vậy để thể hiện sự yêu quý và quan tâm thì nhân ngày 8/3 chính là dịp để bạn có thể trao tặng những món quà xinh xắn, dễ thương về đong đầy cảm xúc khó tả, tất cả được gói ghém vào trong món quà ấy. Người bạn gái chính là nơi bạn san sẻ mọi việc từ vui buồn khó khăn hạnh phúc, vì vậy bạn phải trân trọng họ. Món quà 8/3 chính là lời cảm ơn nữa kia đã bên bạn 

|| Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/mot-so-mau-binh-hoa-bang-gom-su-lam-qua-tang-nhan-dip-8-3/

Hình: Hình ảnh về món quà tặng 8/3 dành cho bạn gái 

Nguồn: https://quatangthuonghieu.net/

Quà tặng 8/3 dành cho Sếp nữ, khách hàng nữ

Là người tài ba và tháo vác mọi chuyện trong công ty không ai khác chính là Sếp nữ của Bạn. Là người chịu trách nhiệm và gánh vác các vấn đề to lớn của công ty trong năm tháng qua, người phụ nữ lãnh đạo tài năng của công ty. Người đã tạo cho Bạn cơ hội việc làm, người cho Bạn tỏa sáng trong công việc. Vì vậy mà nói, ngày 8/3 chính là dịp để thể hiện tấm lòng cám ơn Sếp đã quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ Bạn trong suốt thời gian qua ở công ty. Một nhân tố không thể thiếu nữa trong bộ máy phát triển của công ty đó là các đối tác nữ, khách hàng nữ. Họ chính là những người đã cùng với công ty của bạn ký kết nhiều hợp đồng, tạo ra nhiều nguồn thu cho doanh nghiệp Bạn. Không chỉ thế, các đối tác nữ hay khách hàng nữ họ đều rất nhạy trong chuyện tình cảm, vì thế để thể hiện tấm lòng cám ơn thì nhân ngày 8/3 chính là dịp để thể hiện tấm chân tình đó. 

|| Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/tranh-su-nghe-thuat-qua-tang-ton-vinh-phai-dep-ngay-8-3/

Hình: Hình ảnh về món quà tặng 8/3 dành cho sếp nữ, khách hàng nữ, đối tác nữ

Nguồn: https://quatangthuonghieu.net/

Top những món quà tặng 8/3 ý nghĩa và đặc sắc nhất 2021

1. Ly sứ in logo ấn tượng, đặc sắc cho ngày 8/3

Ly sứ chính là lựa chọn đầu tiên trong danh sách quà tặng 8/3. Bởi ly sứ in logo sẽ được người phụ nữ sử dụng hằng ngày trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Là món quà thiết thực và hữu dụng đánh đúng điểm cần của người phụ nữ. Hiện nay trên thị trường ly sứ mà nói thì có vô vàng các mẫu để lựa chọn. Những chiếc ly dễ thương in logo của công ty là món quà ý giản đơn nhưng thể hiện được niềm vui hân hoan của người tặng. 

|| Xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/ly-su-co-nap-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-san-xuat-o-dau/

Hình: Hình ảnh về ly sứ in logo 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Đối với ly sứ in logo mà nói thì nhờ công nghệ phát triển nên các sản phẩm này đều có vẻ ngoài tỷ mỷ, được chăm chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, màu sắc hào hòa và nhãn nhặn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu và thông dụng nhất trên thị trường quà tặng bởi giá cả hợp lý và có thể tối ưu được ngân sách của công ty. 

Hình: Hình ảnh về ly sứ in logo 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

2. Bình giữ nhiệt bền đẹp cho ngày 8/3

Bình giữ nhiệt là một cách tinh tế khác để thể hiện tình cảm của Bạn đó chính là quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất của nhân viên, khách hàng. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn kèm theo đó là sự bất ngờ từ món quà ngộ nghĩnh này. Hết sức dễ thương với nhiều kiểu dáng và họa tiết trên bình giữ nhiệt. Vậy vì sao bạn nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng 8/3?. Nhỏ gọn, tiện dụng, bảo vệ sức khỏe, bên cạnh đó là chất liệu cao cấp chống hư hao do nứt vỡ, va đập, rơi rớt cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển. Chi phí cho giải pháp này cũng không đáng kể, có thể tiết kiệm và tối ưu ngân sách cho công ty Bạn. 

||Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/phich-giu-nhiet/

Hình: Hình ảnh về bình giữ nhiệt

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

3. Lọ hoa Bát Tràng trong ngày 8/3

Bất luận là người phụ nữ đó lớn tuổi hay nhỏ tuổi thì họ đều thích hoa. Vì vậy Bạn có thể tặng lọ hoa để cho các chị em thỏa thích cắm hoa. Mặc dù thị trường lọ hoa đa dạng, nhưng nếu là món quà tặng ý nghĩa thì nên chọn lọ hoa Bát Tràng. Bởi chính thương hiệu và chất lượng làm cho món quà của mình thêm giá trị. Lọ hoa Bát Tràng đẹp trong mắt người phụ nữ bởi họa tiết hoa văn trên lọ đều làm bằng thủ công và chính bàn tay nghệ nhân Bát Tràng vẽ lên, uốn nắng thành những tác phẩm nghệ thuật kỳ công và là tâm huyết của họ. Tặng lọ hoa Bát Tràng được xem là sản phẩm quà tặng gốm sứ hay nhất và thú vị nhất và cũng tạo được nhiều bất ngờ nhất cho phụ nữ. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/binh-hoa-bat-trang-phong-thuy/

Hình: Hình ảnh về lọ hoa Bát Tràng

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

4. Đèn xông tinh dầu ý nghĩa trong ngày 8/3

Đèn xông tinh dầu là vật dụng thần kỳ giúp bảo vệ sức khỏe cực kỳ hiệu nghiệm bởi tinh dầu rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể hít, massage, khử mùi khuếch tán mùi ẩm, uống, ngâm mình với tinh dầu…. Đối với dân công sở, văn phòng thì /để tiết kiệm thời gian và tiện dụng thì đèn xông tinh dầu chính là giải pháp cần nhất cho ngày 8/3. Đèn xông tinh dầu giúp cho tinh dầu được khuếch tán rộng rãi hơn, thanh thoát và bay bổng hơn trong không khí. Đèn xông tinh dầu được thiết kế ngày càng đẹp và bắt mắt, họa tiết nhã nhặn, trang trí hài hòa. Giúp tạo được không gian thư giãn và thoải mái khi làm việc cả ngày dài.

Hình: Hình ảnh về đèn xông tinh dầu

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

5. Khay đựng gia vị 

Người ta hay bảo rằng, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà – nơi cất giữ ngọn lửa của gia đình. Nhân ngày 8/3 chính là dịp Bạn nên dành tặng những món quà như thế này để cho người phụ nữ thấy Bạn là người tỷ mỷ và quan tâm đến đời sống của người phụ nữ dù những chi tiết nhỏ nhất. Bộ khay đựng gia vị chính là nguồn cảm hứng cho các chị em thể hiện tài năng nội trợ. Được thiết kế bằng sứ và phủ lớp men sáng bóng tạo cảm giác sang trọng. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/khay-mut-su-khung-go-6-ngan-an-toan-sang-sach/

Hình: Hình ảnh về khay đựng gia vị

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

6. Bộ thố đựng cơm

Bận bịu chốn công sở và lo chu toàn công việc ở nhà đó là những gì phụ nữ không bao giờ nói ra. Vì vậy mà các bữa ăn tại công ty là rất quan trọng, giúp nạp thêm năng lượng cho ngày dài làm việc. Nếu bạn tinh ý và nhạy bén thì tặng bộ thố đựng cơm cho phụ nữ ngày 8/3 là điều ý nghĩa nhất. Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong có những vật dụng nhà bếp tiện lợi và có thể giúp họ tiết kiệm thời gian cũng như lưu giữ và bảo quản được thức ăn tốt nhất. Bộ thố đựng cơm không chỉ giúp các chị em phụ nữ trong việc đem cơm đi làm tiện lợi mà còn giúp ích trong việc bảo quản thức ăn trong tủ lạnh không có mùi. Ý tưởng tuyệt vời cho ngày 8/3. Đảm bảo với bạn rằng khi tặng bộ thố đựng cơm sẽ không bao giờ “đụng hàng” và luôn gây được ấn tượng mạnh nhất trong lòng người được nhận. 

||Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/bo-tho-lock-lock-tron/

Hình: Hình ảnh về bộ thố đựng cơm 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

7. Dụng cụ nhà tắm 

Không chỉ làm đẹp cho chính căn phòng của mình sau ngày dài làm cho bản thân cảm giác thoải mái. Dụng cụ nhà tắm là món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa để dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt 8/3 này. Sản phẩm đa dạng có thể dễ dàng kết hợp và hòa trộn với các gam màu của nhà tắm Bạn. Chất liệu sứ tạo ra sự sạch sẽ, sáng bóng thêm vào đó là sự cứng cáp, chắc chắn và độ mịn của sứ làm cho chị em phụ nữ cực kỳ hài lòng và ưng ý với bộ quà tặng nhà tắm này. Độc đáo, phá cách, bất ngờ và thú vị chính là điểm mấu chốt cho giải pháp quà tặng dụng cụ nhà tắm này. 

Hình: Hình ảnh về dụng cụ nhà tắm

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

8. Đèn ngủ

Đèn ngủ là sản phẩm được ưu chuộng trong căn phòng ngủ. Bởi đèn ngủ đem lại cảm giác ấm cúng và lãng mạng nhờ nguồn sáng lung linh từ đèn ngủ phát ra. Đèn ngủ được cải tiến với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cũng tươi tắn hơn rất nhiều. Phù hợp với mọi không gian trong căn nhà như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, bàn học, bàn trang điểm,… Bởi tính nhỏ gọn, tiện lợi nhưng đẹp đã đem lại sự phong phú cho gian phòng của mình. Các mẫu đèn ngủ hiện nay đều gia công kỹ càng và tỉ mỉ có khả năng chống xước cũng như chống han gỉ đó chính là điểm cộng cho đèn ngủ hiện nay. Giúp nâng cao được độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm đèn ngủ. 

Hình: Hình ảnh về đèn ngủ

Nguồn: https://xuonggomsu.vn

9. Bộ ấm trà

Mỗi một người phụ nữ đều là người phụ nữ tài ba trong gia đình bởi ngoài việc đồng án về nhà họ là những anh hùng thầm lặng trong gia định. Vun vén cho căn bếp, rồi đến phòng khách. Vì vậy bộ ấm trà mới chính là trợ thủ đắc lực giúp cho việc trang hoàng lại nhà của của người phụ nữ được giảm bớt. Bộ ấm trà được tặng trong ngày 8/3 đối với khách hàng hay đối tác còn mang ý nghĩa là hâm nóng lại câu chuyện và gợi nhắc lại những cuộc giao dịch, những hợp đồng thuận lợi của hai bên. Vì vậy, Bạn chọn bộ ấm trà để tặng 8/3 cho khách hàng và đối tác nữ là điều tuyệt vời. Điểm mà các doanh nghiệp lại ưu chuộng bộ ấm trà bởi chi phí cho nó không quá nhiều nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho người nhận. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/danh-muc-san-pham/bo-am-tra/

Hình: Hình ảnh về bộ ấm trà

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

10. Bộ chén dĩa

Quay trở về nhà với nhiều áp lực công việc thì người phụ nữ sẽ tìm đến căn bếp để thư giãn và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Bộ chén dĩa mới sẽ làm cho tâm trạng của người phụ nữ thêm hưng phấn và sẽ thấy thoải mái hơn. Chất liệu sứ sang trọng, sạch sẽ, bóng loáng thể hiện được sự cao cấp trong gian bếp. Có thể dùng để thưởng thức cũng có thể dùng để trang trí cho bàn ăn, đều làm cho các chị em phụ nữ thấy vui vẻ và cảm thấy như Bạn là người tinh tế và biết quan tâm, chia sẻ với cảm xúc của họ. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/bo-ban-an-bat-trang-hoa-sen/

Hình: Hình ảnh về bộ chén dĩa

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

11. Bộ nồi

Quá nhàm chán với những món quà lỗi thời và lặp đi lặp lại thì bộ nồi chính là đề xuất cho giải pháp quà tặng theo xu hướng 2021. Bộ nồi chính là vật dụng không thể thiếu hàng ngày, gẫn gũi nhất đối với chị em phụ nữ. Món quà mang giá trị sử dụng cao vì vậy mà các chị em khi nhận được sẽ cảm động và rất vui. Để tạo bất ngờ cho bộ nồi thì bật mí cho Bạn đó là bộ nồi vân đá, vì sao ư? Chính vì những bộ nồi inox, gang, nhôm hay kim loại thì trong gian bếp nào cũng có. Vì vậy bộ nồi vân đá là cách độc lạ và mới mẻ cho quà tặng 8/3 này. Chi phí cho bộ nồi cũng chỉ dao động dưới 500. 000 ngàn, hoàn toàn phù hợp với ngân sách của công ty. Bạn nên lựa chọn bộ nồi trong dịp 8/3 này, bởi đây là món quà mới lạ thay đổi những kiểu tặng quà bình thường khác mà không gây được ấn tượng sâu sắc trong mắt của người phụ nữ. 

||Xem thêm tại: https://noidatviet.vn/san-pham/bo%cc%a3-noi-su-khang-khuan-novicook-van-da/

Hình: Hình ảnh về bộ nồi

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

12. Giftset sổ tay

Đối với khách hàng VIP hay đối tác quan trọng thì bộ Giftset sổ tay chính bộ quà tặng 8/3 cao cấp, ý nghĩa, đẳng cấp giúp cho họ luôn nhớ đến bạn. Điểm mạnh của bộ giftset chính là phù hợp mọi tình huống, có thể dành cho đối tượng khách hàng công sở, đối tượng khách VIP làm việc tại các cơ quan nhà nước, hay đối tượng khách trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế,… Ý nghĩa của bộ giftset còn làm tăng mối quan hệ thân thiết lâu năm với khách hàng. Bộ Giftset hiện nay trên thị trường rất đa dạng, thiết kế rất đa dạng và đẹp mắt bởi màu sắc và sự kết hợp hài hòa giữa sổ tay và bút, hay sổ tay và USB, sổ tay và bình giữ nhiệt,… Sự kết hợp đem lại sự tiện dụng và chất lượng hộp quà được chỉnh chu, cầu kỳ và thiết kế sang trọng. 

|| Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/bo-giftset-van-phong/

Hình: Hình ảnh về bộ Giftset sổ tay

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

13. Quà tặng công nghệ

Một món quà hiện đại và phù hợp mọi đối tượng đó là quà tặng công nghệ. Một quà ấn tượng và vô cùng độc đáo trong dịp lễ 8/3 này. Một chiếc quạt nhỏ xinh xắn, đáng yêu xua tan đi cái nóng ở chỗ làm việc. Tiếp theo là pin dự phòng, vật dụng không thể thiếu trong thời buổi công nghệ số hiện tại. Sạc dự phòng là món quà thông minh vì lợi ích mang lại rất thiết thực và hữu dụng. Sử dụng được trong mọi trường hợp khi Bạn thiếu năng lượng pin. Tiếp theo là USB, món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Bởi vì USB tuy nhỏ bé nhưng nó là vật quan trọng, lưu trữ sao chép được nhiều dữ liệu là trợ thủ đắc lực trong những công việc từ nhỏ nhất đến lớn nhất. 

|| Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/danh-muc-san-pham/qua-tang-cong-nghe/

Hình: Hình ảnh về quà tặng công nghệ

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

14. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường giúp cho việc trang trí nhà cửa của người phụ nữ thêm dễ dàng. Đồng hồ treo tường nghệ thuật hiện nay đang dần chiếm lĩnh không gian nội thất bởi sự sang trọng và đẳng cấp trong cách phối hợp đồ nội thất. Ngoài đo đếm thời gian, đồng hồ treo tường còn thể hiện được bức tranh tổng thể của căn nhà của bạn thêm phong phú, tô điểm thêm phòng khách ấn tượng. Mách nhỏ cho Bạn một mẹo nhỏ khi treo đồng hồ treo tường đó là nên treo theo hướng Đông hoặc Đông Nam bởi hướng này sẽ đem lại cát lợi và tài vân cho gia đình. Những khách hàng VIP hay đối tác lâu năm của Bạn cực kỳ thích những món quà mang ý nghĩa phong thủy như thế nào. Dịp lễ 8/3 chính là cơ hội để bạn thể hiện bạn là người tinh tế và thấu hiểu tâm lý kinh doanh. Vì vậy đừng bỏ qua gợi ý tặng đồng hồ treo tường này nhé. 

|| Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/dong-ho-treo-tuong/

Hình: Hình ảnh về đồng hồ treo tường

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

15. Cặp da

Cặp da là quà tặng cho các chị em công sở hiệu quả nhất, vì sao ư? Vì những chiếc cặp da khi trao tặng Bạn có thể lồng ghép thương hiệu của Bạn vào đó một cách tinh tế và hiệu quả truyền thông mang lại rất cao bởi cặp da sẽ theo chân khách hàng hay đối tác đi mọi nơi và tăng được độ nhận dạng thương hiệu cho Bạn. Chiếc cặp da đối với chị em phụ nữ như một vật dụng thời trang, vừa giúp ích cho công việc có thể kết hợp với các trang phục dễ dàng. Cặp da sẽ nhấn mạnh được phong thái của người phụ nữ vừa thể hiện được vẻ trang nhã, lịch sự và toát lên dáng vẻ thanh cao của một doanh nữ thành đạt. 

|| Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/cap-da-cao-cap/

Hình: Hình ảnh về cặp da

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

16. Trà sen

Không quá phô trương nhưng đem lại giá trị rất cao cho sức khỏe của người nhận. Trà Sen chính là món quà ý nghĩa thể hiện sâu sắc nhất tới sức khỏe của người phụ nữ nhân ngày 8/3. Cảm nhận được sự chịu khó và cần mẫn làm việc của người phụ nữ trong thời gian vừa qua, Bạn sẽ tinh ý thấy rằng, sức khỏe của người phụ nữ sẽ phải chia đều giữa gia đình và công việc, vì thế để giúp cho người phụ nữ luôn khỏe mạnh thì trà sen là bài thuốc gián tiếp giúp cho sức khỏe tràn đầy năng lượng. Bạn yên tâm, trà sen sẽ giúp hỗ trợ giảm cân, giúp ngủ ngon, da dẻ thêm hồng hào, mịn màng, chữa được thiếu máu và ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh ở liên quan đến tim mạch. Trà Sen sẽ giúp cho người phụ nữ ở tuổi trung niên giảm được lượng mỡ trong máu và gan nhiễm mỡ, không những thế trà sen giúp giảm stress cực kỳ hiệu nghiệm.

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/tra-sen-thap-muoi-hop-lon-loai-thuong-hang-128g-2hop-x-8goi-x-8g/

 Hình: Hình ảnh về trà sen

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

17. Biểu trưng

Ngày 8/3 là ngày của quà tặng lấp lánh, long lanh. Vì thế biểu trưng chính là mẫu quà tặng đáng tặng nhất. Đối với các chị em chốn công sở, khách hàng nữ, đối tác nữ đều yêu thích tên của mình được chạm khắc trên các tượng thủy tinh nhỏ nhắn và đẹp mắt. Cái tên trên biểu trưng được thể hiện tài tình và khéo léo tạo được sự sáng tạo và ý nghĩa. Nếu nói về ý nghĩa phong thủy trong giới kinh doanh thì biểu trưng được làm bằng pha lê chính là biểu tượng cho sự tươi mới, sáng suốt cho quyết định và làm ăn sẽ thuận lợi, may mắn, thịnh vượng. Biểu trưng là món quà sáng tạo trên thị trường bởi nó có độ sắc sảo cao, phong cách tiên tiến và cá nhân hóa người nhân trên sản phẩm. Điểm cộng cho quà tặng biểu trưng chính là giá thành rẻ phù hợp với mọi ngân sách của công ty. 

|| Xem thêm tại: https://quatangthuonghieu.net/san-pham/tuong-trang-tri-trau-vang/

Hình: Hình ảnh về biểu trưng 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

18. Bình hút lộc 

Được ưu chuộng trong giới kinh doanh và mang đến tài lộc cho gia chủ chính là bình hút lộc. Tặng bình hút lộc trong dịp lễ 8/3 là món quà ý nghĩa và độc la. Đem lại may mắn, tài lộc, yên tâm kinh doanh và thuận lợi trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Món quà sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ đặc biệt là khách hàng VIP, đối tác lâu năm và Sếp nữ. Không cần phải suy nghĩ nhiều về cách thức tặng quà sao cho bắt mắt, tất cả đã có bình hút lộc lo hết. Với vẻ bề ngoài cao cấp, sang trọng, quý phái bởi lớp đắp nổi các họa tiết và được giác vàng tỷ mỷ trên từng hoa văn. Bình hút lộc không chỉ mang lại tài lộc cho kinh doanh và còn đem lại cho gia chủ mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, giảm được lo toan và gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Bất cứ họa tiết hoa văn nào được vẽ trên bình hút lộc đều biểu tượng và có ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/binh-hut-loc-doi-cong-dap-noi-hoa-phu-dung/

Cập Da Cao Cấp

Hình: Hình ảnh về bình hút lộc

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

19. Tranh phong thủy

Dự định tặng quà cho khách hàng VIP, đối tác lâu năm, sếp nữ vừa mang ý nghĩa kinh doanh vừa mang ý nghĩa phong thủy nhưng phải có tính thẩm mỹ thì Bạn nên lựa chọn trang phong thủy để làm quà tặng 8/3. Bởi sự kỳ công trong từng đường nét vẽ, chắc chắn tạo được cảm xúc mê mẩn và thích thú chiêm ngưỡng. Những bức tranh phong thủy đều mang đến những ý nghĩa sâu sắc như lời chúc gián tiếp cho việc kinh doanh thêm vượng khí, tài lộc, may mắn. Đây là món quà tặng 8/3 cao cấp thể hiện được sự chân thành dành cho đối tác và khách hàng. Đây là ngày đặc biệt nhất trong năm để trao tặng tranh phong thủy. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/tranh-tu-quy-tung-cuc-truc-mai-va-cac-loai-chim-quy/

Hình: Hình ảnh về tranh phong thủy

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

20. Linh vật mạ vàng

Tặng linh vật mạ vàng là món quà tặng đẳng cấp, sang trọng và thể hiện được vị thế của bạn trong mắt của người phụ nữ đặc biệt sếp nữ, khách hàng nữ, đối tác nữ. Linh vật thể hiện được các đường nét hoa văn tinh xảo cho tâm linh và phong thủy. Linh vật là một vật quan trọng trong văn hóa Việt Nam và mang ý nghĩa tốt lành, mọi việc đều suôn sẻ, thể hiện được sự khao khát hạnh phúc và niềm vui của con người. Đẳng cấp tặng quà 8/3 là đây. Món quà mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được niềm tin mà mang nhiều điều tốt lành dành cho gia chủ. 

|| Xem thêm tại: https://gomsuvietonline.com/san-pham/tuong-trau-gom-su/

Hình: Hình ảnh về linh vật mạ vàng

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Trên đây là những gợi ý CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM gửi đến Bạn, mong rằng các đề xuất giải pháp này có thể giúp ích được cho doanh nghiệp của Bạn tối ưu hóa được chi phí và ngân sách công ty. Doanh nghiệp của Bạn nếu muốn thành công thì không thể nào bỏ qua được các ngày lễ 8/3 như thế này. Dành tặng các phần quà nhân ngày 8/3 chính là nguồn động lực, món quà tinh thần sâu sắc. Sự ghi nhận công lao, sự hy sinh và đóng góp hết mình trong công việc là điều đáng tuyên dương và ghi nhận. Phần quà nhân ngày 8/3 chính là sợi dây gắn kết  giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua này quan trọng này

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM xin cam kết với quý khách hàng:

  • Thiết kế quà tặng cho công nhân vô cùng tinh xảo, tạo ra món quà tặng ý nghĩa và phù hợp với người được tặng.
  • Mẫu mã, giá thành đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn
  • Sản phẩm quà tặng cho công nhân bền, đẹp, khó vỡ phù hợp với đối tượng người nhận
  • Sản phẩm quà tặng cho công nhân giúp lưu giữ được hình ảnh, và quảng bá thương hiệu một cách tế nhị và lâu dài.
  • Sản phẩm quà tặng cho công nhân in logo giúp bài trí, trang trí cho mọi không gian như nhà ở, cơ quan…..
  • Sản phẩm quà tặng cho công nhân có màu sắc nho nhã làm đậm nét và nhấn mạnh các hình ảnh, logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
  • Thời gian sản xuất và nhận hàng nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.
  • Chất liệu tốt, bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Với đội ngũ chuyên môn truyền thông, marketing giàu kinh nghiệm bắt kịp xu hướng, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách khoa học và có sức lan tỏa nhất. Từ tư vấn chọn mẫu, đến thiết kế mẫu demo, và đi đến ký hợp đồng chính thức đều được thực hiện với thái độ ân cần, và chuyên nghiệp.
  • Mức giá cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.
  • Đặc biệt tại công ty chúng tôi có xưởng in ấn chính chủ với trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết mang lại cho quý khách hàng mẫu mã in đẹp, bền màu, đạt chất lượng cao. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu không độc hại đến sức khỏe người dùng, luôn làm hài lòng quý khách. Về màu sắc in thì có in decal nhiều màu, in vàng kim, in bạch kim lên gốm sứ tạo được vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, in lụa lên áo.
  • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn cần thiết cho các quý doanh nghiệp.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

  • Văn phòng Hà Nội & Xưởng sản xuất: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội.
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 30, Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0888 032 333                                        Fax: 02838 123 012
  • Website: https://quatangthuonghieu.net/               Email: chicongsmc@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/xuongsanxuatgomsu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *