Quà Tặng 2021 Độc Đáo Không Thể Bỏ Lỡ Dịp Tết Cuối Năm Cho Nhân Viên

Vậy là đã sắp kết thúc năm 2020. Thời gian này các doanh nghiệp đang dần lên kế hoạch để chuẩn bị quà tặng cho nhân viên. Những món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân doanh nghiệp gửi đến nhân viên của mình. Vì những nỗ lực làm việc trong suốt một năm qua. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn quà gì vào dịp này. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Gốm Sứ Việt xin được gợi ý đến bạn 5 sản phẩm quà tặng 2021 độc đáo dành tặng nhân viên dịp cuối năm.

Combo sổ tay + bút máy

Combo sổ tay và bút ký lịch sự, sang trọng
Combo sổ tay và bút ký lịch sự, sang trọng
Những chiếc sổ tay và bút ký luôn đồng hành của nhân viên trong công việc hằng ngày. Vì vậy, có môn này là một món quà vừa thiết thực và ý nghĩa. Nó thể hiện sự quan tâm, lời cảm ơn của doanh nghiệp đến nhân viên. Như một lời ghi nhận cho những đóng góp của họ trong năm qua.

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt

Hộp giữ nhiệt đựng thức ăn - quà tặng phù hợp dành tặng nhân viên văn phòng
Hộp giữ nhiệt đựng thức ăn – quà tặng phù hợp dành tặng nhân viên văn phòng
Hiện nay, vì nhu cầu sức khỏe và an toàn thực phẩm. Nhiều người chọn cách tự chuẩn bị thức ăn để mang đi làm. Tránh ăn cơm ngoài hàng quán vỉa hè. Vì vậy, những hộp đựng thức ăn giữ nhiệt được rất nhiều người sử dụng. Món quà này có tính ứng dụng cao. Chắc chắn sẽ được rất nhiều nhân viên yêu thích và sử dụng.

Chuột không dây – quà tặng công nghệ thiết thực

Chuột không dây - quà tặng công nghệ cho nhân viên
Chuột không dây – quà tặng công nghệ cho nhân viên
Với thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay. Chuột không dây là một vật dụng dường như không thể thiếu đối với mỗi nhân viên văn phòng. Bởi sự tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng xem xét để làm quà tặng doanh nghiệp.

Máy sấy tóc 

Máy sấy tóc - lựa chọn quà tặng phù hợp với tất cả mọi người
Máy sấy tóc – lựa chọn quà tặng phù hợp với tất cả mọi người
Nếu bạn muốn tặng nhân viên một món quà để sử dụng tại gia. Thì máy sấy tóc sẽ là một lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày, rất tiện lợi. Với mức giá khá thấp. Sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn có được một món quà ý nghĩa.

Mũ bảo hiểm in logo - quà tặng hữu dụng hằng ngày
Mũ bảo hiểm in logo – quà tặng hữu dụng hằng ngày
Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Việc in logo lên mũ bảo hiểm giúp tăng khả năng tiếp cận cộng đồng. Đem hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người.
Trên đây là 5 sản phẩm quà tặng 2021 độc đáo dành tặng nhân viên dịp cuối năm. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Để xem thêm nhiều quà tặng doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *