Quà tặng 30/4 độc đáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Đại lễ 30/4, 1/5  của đất nước ta đang đến gần, đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng, đối tác và nhân công của mình. Nhằm mục đích cảm ơn những người đã góp công lớn cho sự phát triển của công ty, đơn vị. Dưới đây là một số mẫu quà tặng 30/4 độc đáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Bình hoa gốm sứ cao cấp

Hiện nay các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn những chiếc bình từ gốm Bát Tràng để làm quà tặng 30/4 độc đáo cho khách hàng, đối tác của mình. Bạn có thể dễ dàng mưa các loại bình với kiểu dáng, họa tiết theo ý thích của mình. Đặc biệt chúng cũng có giá trị trưng bày rất cao giúp đơn vị để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận. 

Những chiếc bình hoa còn mang có ý nghĩa mang đến tài lộc như thay lời chúc đến khách hàng, đối tác của công ty. Hơn nữa bạn cũng có thể in thương hiệu, logo lên thân bình như một chiến lược quảng cáo rất hiệu quả. 

Bộ ấm chén bằng gốm

Bộ ấm chén bằng gốm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của các doanh nghiệp. Món quà này cũng thể hiện sự cao cấp và tinh tế của các công ty khi mẫu mã đa dạng và tính ứng dụng cao. Đặc biệt sản phẩm này được sản xuất với mức giá khác nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí sao cho phù hợp để có giải pháp sao cho thích hợp nhất. 

Bộ ấm chén bằng gốm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của các doanh nghiệp
Bộ ấm chén bằng gốm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của các doanh nghiệp

Bộ bát đĩa gốm sứ làm quà

Bạn có thể lựa chọn những bộ bát đĩa với nhiều họa tiết hoặc trắng trơn, men rạn để chọn làm quà. Hơn nữa với những bộ bát đĩa trắng trơn hay có nhiều khoảng trống, doanh nghiệp có thể tận dụng để in logo, thương hiệu của mình lên. Những sản phẩm quà tặng như thế này cũng được đánh giá là phương thức marketing có độ lan tỏa rất cao. 

Túi xách cho nhân viên văn phòng

Với sản phẩm này thì doanh nghiệp không cần phải quan tâm quá nhiều bởi size hay kiểu dáng. Những mẫu túi doanh nhân có thể phù hợp với nhiều độ tuổi hay chức vụ. Đây là quà tặng 30/4 độc đáo không chỉ phục vụ cho việc văn phòng mà còn có thể dành cho những chuyến công tác dài ngày. 

Hơn nữa cặp sách cũng là một vật phẩm hỗ trợ làm marketing và brand rất hiệu quả. Bởi tần suất sử dụng và tính phổ thông của nó. Ngoài ra với kỹ thuật in logo tiên tiến cũng giúp cặp sách trở thành phương tiện đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người. 

Đây là quà tặng 30/4 độc đáo không chỉ phục vụ cho việc văn phòng mà còn có thể dành cho những chuyến công tác dài ngày
Đây là quà tặng 30/4 độc đáo không chỉ phục vụ cho việc văn phòng mà còn có thể dành cho những chuyến công tác dài ngày

Ly sứ cao cấp

Ly sứ cũng là một món quà mang tính tiện lợi được rất nhiều nhân viên đón nhận. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì việc cá nhân hóa những vật dụng hằng ngày rất được đề cao. Việc tặng cho các nhân viên của mình một chiếc ly sứ vào dịp lễ sắp tới cũng thể hiện bạn là một vị sếp tâm lý là tinh ý. Mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú như cao đến thấp, có quai hay không có quai… 

Xem Thêm >> Những mẫu quà tặng 30/4 ý nghĩa mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Sổ tay

Xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều phương tiện để lưu trữ thông tin. Tuy nhiên những chiếc sổ tay cũng không hề mất đi vai trò quan trọng của mình ở nơi công sở. Một cuốn sổ bìa da cao cấp chính là một món quà rất thích hợp làm quà tặng cho nhân viên văn phòng của bạn. 

Sổ tay là một trong những quà tặng 30/4 độc đáo  cho khách hàng, đối tác của mình
Sổ tay là một trong những quà tặng 30/4 độc đáo cho khách hàng, đối tác của mình

Lời kết

Trên đây chính là một số mẫu quà tặng 30/4 độc đáo mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm từ gốm sứ thì hãy đến với xuonggomsu.vn. Tại đây luôn có đủ mẫu mã, kiểu dáng tùy theo sở thích của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *