Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty

Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty

Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty hiện nay đang được nhiều  nghiệp ưa chuộng. Dùng trong nhà máy sản xuất có thể quảng cáo thương hiệu cho khách hàng, song song đó cũng dễ kiểm soát được lượng công nhận viên. Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, chúng tôi sản xuất số lượng lớn với giá thành cực rẻ so với thị trường.

In logo lên đồng phục áo thun công ty khá phổ biến hiện nay

Cách nhận biết vải thun cotton khi in logo đồng phục áo thun công ty tphcm

Hiện nay thị trường gia công in logo đồng phục của vải thun cotton vô cùng phong phú và đa dạng. Điều này đã làm không ít khách hàng cảm thấy trăn trở và lo lắng vì không biết đâu chính là vải cotton thực và đâu là vải cotton giả. Đặc biệt là khi nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của loại vải này nên đã có không ít các doanh nghiệp chọn vải cotton để may áo thun đồng phục. Thế nhưng, đôi khi, chỉ vì lợi nhuận cá nhân mà vài xưởng may đã cung cấp các loại vải không đúng chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biết đực các loại vải cotton?

Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty
Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty

Phân biệt bằng giác quan: Khi xem mình vải, bạn có thể tiến hành phân biệt giữa vải cotton và vải sợi pha bằng cách quan sát bằng mắt và dùng tay sờ. Nếu vải thun chuẩn vải cotton thì nếp gấp của vải rất dễ gấp. Đồng thời sẽ bị nhăn khi dùng tay vò nhẹ. Ngoài ra, khi dùng tay sờ vào mình vải bạn sẽ cảm nhận được sự hơi thô ráp trên mình vải do chứa sợi bông cotton tự nhiên nhiều.

Dùng giác quan để phân biệt vải cotton thực và cotton giả

Sử dụng nhiệt để phân biệt: Bên cạnh đó, để phân biệt vải thun cotton bạn còn có thể sử dụng phương pháp nhiệt học. Cắt một ít vải và đem chúng đi đốt. Nếu phần lửa cháy có màu hồng và khói có màu trắng và tàn tro như bột mịn thì đó chính là vải 100% cotton. Ngoài ra, nếu khi đốt bạn nghe thấy mùi khét của nhựa và khi cháy xong vải bị vón thành cục thì đó chính là vải sợi pha.

 Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí”
Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty

Phân biệt bằng độ thấm nước: Vì vải cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt nên do đó bạn có thể phân biệt vải thun cotton thực và cotton giả bằng cách kiểm tra độ thấm nước. Vải sợi pha thường không thể thấm nước trên vải hoặc khả năng thấm hút nước rất kém. Trong khi đó, vải 100% cotton hầu như có thể thấm nước nhanh trên toàn bộ mặt vải.

Trên đây là ba cách giúp bạn có thể phân biệt được vải cotton thực và vải sợi pha. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tiến hành được những cách phân biệt trên. Do đó, để đảm bảo, bạn nên chọn những cơ sở gia công in logo đồng phục áo thun công ty tphcm uy tín và chuyên nghiệp. Những đơn vị làm áo này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng các dịch vụ mà họ mang đến.

In logo đồng phục áo thun công ty tphcm ở đâu chất lượng?

Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty
Xưởng may gia công in logo đồng phục công ty

Hiện nay trên thị trường, ngoài việc ngày càng có nhiều xưởng may ra đời thì công nghệ làm áo cũng như công nghệ in chữ lên áo và in hình lên áo ngày càng phong phú. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu hoặc được tư vấn cụ thể để từ đó có thể chọn được những phương pháp in phù hợp nhất.

Hiện nay có nhiều phương pháp in áo hiện đại

Chúng tôi có thể in logo đồng phục áo đồng phục công ty tphcm với số lượng ít khoảng 20 – 30 cái thậm chí 10 cái thì có được không vì doanh nghiệp chúng tôi mới thành lập nên nhân sự còn rất ít ?

Đối với Xưởng may áo đồng phục, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo đồng phục số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1. Không nên đặt áo đồng phục kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2. Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3. Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Xưởng may áo đồng phục vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4. Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5. Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo đồng phục tiết kiệm chi phí”

Xưởng may áo đồng phục tại sao nên chọn ?

Bạn có thể tìm đến những đơn vị làm áo đồng phục có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những lúc bạn cần. Họ là nơi am hiểu nhất về các công nghệ in và may áo nên sẽ mang đến cho bạn những phương án làm áo hợp lý và đẹp mắt nhất.

Là một trong những cơ sở chuyên in logo đồng phục áo đồng phục công ty tphcm được nhiều đơn vị đánh giá cao, Xưởng may áo đồng phục luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp khi đang có nhu cầu làm áo thun đồng phục. Sự tận tâm với nghề và với khách hàng chính là sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng tìm cách mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất.

Qua bài chia sẻ “in logo đồng phục áo đồng phục công ty tphcm“, Xưởng may áo đồng phục hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo đồng phục uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *