TOP 100+ Quà Tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa

TOP 100+ Quà Tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa

Đoạn dẫn: Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam là sự kiện quan trọng, đón tiếp nhiều đại biểu khách mời, cán bộ, đảng viên…đến tham dự. Để ngày kỷ niệm được trọn vẹn thì không thể thiếu những món quà, thể hiện sự quan tâm cũng như sự khích lệ, lời cảm ơn chân tình từ phía ban tổ chức đến các đại biểu tham dự hội nghị. Lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa cũng đóng góp cho sự thành công của một kỳ hội nghị diễn ra tốt đẹp. Cùng Inovina tham khảo những món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên có ý nghĩa.

Lịch sử và ý nghĩa của Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Công tác vận động thanh niên là hoạt động luôn được chú trọng từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam chưa được thành lập. Vào ngày 26/3/1931, tại hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam được diễn ra lần thứ 2 tại Rạch Giá đã đưa ra quyết định về sự phân công chịu trách nhiệm về các vấn đề thanh niên ở moi cấp ủy Đảng từ Trung ương cho đến địa phương. Rất nhanh chóng, đoàn thanh niên đã trở thành nòng cốt quan trọng. 

Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng, được diễn ra định kỳ thường niên 5 năm/ lần. Đây là dịp có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm tổng kết các công tác của hội qua từng giai đoạn, xác định hướng đi, nhiệm vụ của hội ở nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh những đại biểu đã có đóng góp xuất sắc, tạo điều kiện cho các thành viên kết nối, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Đây là một trong những sự kiện đáng nhớ, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tôn vinh những sự đóng góp của thanh niên đối với xã hội. 

Bộ giải pháp quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên 2024 – 2029

Đóng góp vào sự thành công trọn vẹn của đại hội, không thể thiếu những món quà lưu niệm ý nghĩa. Tham khảo bộ giải pháp quà tặng dành riêng cho Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên được thiết kế và sản xuất bởi Inovina:

(chèn hình ảnh các bộ giải pháp quà tặng)

TOP 100 quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên

Quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn mang giá trị lớn về mặt tinh thần. Đặc biệt là đối với những đại biểu sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác, những món quà được ví như những vật kỷ niệm đánh dấu một hành trình đáng nhớ. Số lượng đại biểu, khách mời tham dự mỗi kỳ đại hội thường rất nhiều. Bởi vậy, việc chọn lựa những món quà tặng sao cho vừa có ý nghĩa, tinh tế, chỉnh chu trở thành vấn đề cực kỳ quan trọng trong đại hội. Dưới đây là danh sách những món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên cực kỳ ý nghĩa:

Quà tặng công nghệ – món quà tặng hiện đại

Những món quà công nghệ thể hiện sự hiện đại, trẻ trung đúng với tinh thần của thế hệ thanh niên thời đại mới. Tai nghe bluetooth và sạc dự phòng là những món quà được ưa chuộng nhất, có tính ứng dụng cao.

Tai nghe bluetooth 

Tai nghe Bluetooth là món quà mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, nó thể hiện đúng tinh thần hiện đại, trẻ trung và năng động của những thanh niên thế hệ mới. Không chỉ có tính ứng dụng cao, tai nghe bluetooth còn có tính lưu niệm với logo được in trên sản phẩm. Dưới đây là một số mẫu tai nghe bluetooth lưu niệm ấn tượng tại Inovina. 

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng được in logo biểu tượng của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam cũng là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Món quà có tính ứng dụng cao, được sử dụng để sạc điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị điện tử khác. Với các kiểu dáng, dung lượng, những mẫu pin sạc dự phòng được in logo tại Inova dưới đây sẽ là sự gợi ý cho bạn khi lựa chọn quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên.

Quà tặng vinh danh – món quà tặng lưu niệm có ý nghĩa

Những món quà tặng vinh danh luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để làm quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên. Món quà được trao tặng cho những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp và thành tích nổi bật, tuy không có giá trị lớn về mặt hiện vật nhưng lại mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

Cúp pha lê

Cúp pha lê được sử dụng nhiều tại các buổi lễ vinh danh, kỷ niệm trọng đại. Đối với Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, cúp pha lê là món quà ý nghĩa để vinh danh những Đoàn, cá nhân đã đạt được những thành tích nổi bật trong suốt quá trình công tác. Mời bạn tham khảo những mẫu cúp pha lê kỷ niệm đẹp mà Inovina giới thiệu dưới đây.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, biểu trưng của sự tài và trí. Mỗi chiếc kỷ niệm chương không chỉ là món quà mà đánh dấu cho cả quá trình nỗ lực, đổi mới và thành công. 

Thẻ đại biểu

Thẻ đại biểu được trao tặng cho những khách mời đến tham dự đại hội. Ngoài mục đích chính là để xác minh về danh tính, thẻ đại biểu còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu, trân trọng của ban tổ chức dành cho những người tham dự. Sau khi kết thúc đại hội, đây cũng sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa, đánh dấu cột mốc tham gia đại hội đáng nhớ của mỗi cá nhân.

Quà tặng gốm sứ – món quà tặng mang nét đẹp dân tộc

Những món quà tặng từ gốm sứ luôn là ý tưởng hay để là quà lưu niệm, mang đậm nét đẹp văn hóa dân tộc. Cùng tham khảo những món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên tinh xảo, đẹp mắt từ gốm sứ do Inovina cung cấp.

Lọ hoa

Với giá thành phải chăng, lọ hoa gốm sứ sẽ là món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên phù hợp nhất với những đơn vị có ngân sách quà tặng không quá lớn. Những chiếc lọ hoa gốm sứ cao cấp, được in thêm logo để thể hiện ý nghĩa về mặt lưu niệm. Gửi tặng lọ hoa kèm theo một chiếc hộp chỉnh chu sẽ càng để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt người nhận. 

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén làm quà tặng là món quà thiết thực và ý nghĩa. Món quà có ý có tính ứng dụng cao, sử dụng để pha trà, cà phê tại nhà, văn phòng làm việc và tô điểm thêm cho không gian sống. Tại Inovina, chúng tôi có đa dạng những bộ ấm chén phong phú về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Cốc sứ

Cốc sứ là món quà lưu niệm tiết kiệm chi phí, sang trọng, có ý nghĩa và có tính tiện ích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cốc sứ lưu niệm tại Inovina được gia công từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được in thêm logo vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo sự chuyên nghiệp, lưu niệm. Inovina sử dụng công nghệ in logo hiện đại, màu chuẩn, tạo nên các sản phẩm quà tặng đạt chất lượng cao.

Quà tặng thuỷ tinh – món quà tặng có tính ứng dụng cao

Các món quà tặng từ thủy tinh mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, có tính ứng dụng cao cho nhiều nhu cầu sử dụng trong đời sống cũng được sử dụng phổ biến để làm quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên.

Bộ cốc thuỷ tinh

Bộ cốc thủy tinh là món quà phổ biến được lựa chọn nhiều để làm quà tặng cho các kỳ Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam. Món quà được sử dụng hàng ngày nên có giá trị sử dụng cao. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, đa dạng kiểu dáng được in logo vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp vừa tạo sự đa dạng cho việc chọn lựa quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Bộ bình cốc

Bộ bình cốc cũng là món quà tặng vừa có giá thành hợp lý vừa có tính ứng dụng cao được lựa chọn làm quà tặng công đoàn, quà tặng cho những cuộc đại hội, gặp gỡ. Được chế tác từ những loại gốm sứ cao cấp, mỗi chiếc bình, cốc mang vẻ đẹp tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. 

Quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên ý nghĩa khác

Ngoài những món quà tặng đầy ý nghĩa trên, Inovina còn có rất nhiều những món quà tặng ấn tượng, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày cho bạn tham khảo:

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt với tính năng giữa nóng, lạnh trong thời gian dài cũng là món quà thiết thực, được sử dụng thường xuyên. Trên mỗi chiếc bình được in thêm logo có ý nghĩa lưu niệm. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, bình giữ nhiệt lưu niệm tại Inovina sẽ là món quà Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên đầy ý nghĩa. 

Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc là món quà đầy thiết thực, thể hiện sự quan tâm tinh tế của ban tổ chức đến nhu cầu đời sống thiết yếu hàng ngày của người nhận. Món quà mang đến sự thuận tiện trong việc chuẩn bị nước sôi để pha trà, pha cà phê…giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách hiệu quả.

Cặp da

Cặp da là món quà giá trị có thể lưu niệm và sử dụng được trong một thời gian dài, rất phù hợp với tính chất công việc, tác phong của đại biểu. Món quà này sẽ là người bạn đồng hành cùng đại biểu trong những chuyến công tác, bảo quản tốt hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Với chất liệu da cao cấp, đường may chắc chắn, thiết kế hiện đại và tiện lợi, cặp da đại hội của Inovina chắc chắn sẽ là món quà mang đầy ý nghĩa.

Balo

Balo là món quà đầy thiết thực cho những cán bộ thường xuyên phải di chuyển, đi công tác. Balo có thể chứa đựng được rất nhiều đồ cá nhân, laptop, hồ sơ, sách tập, người dùng có thể mang theo một cách thuận tiện. Món quà mang ý nghĩa lớn trong việc quan tâm đến công việc và lối sinh hoạt hàng ngày của cán bộ, đại biểu.

Mũ bảo hiểm

Một món quà hữu ích bảo vệ sự an toàn của người nhận trong mọi chuyến hành trình – mũ bảo hiểm là món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên hữu dụng và có ý nghĩa rất đáng cho bạn cân nhắc. Dưới đây là mẫu mũ bảo hiểm có in logo và tên đơn vị mà Inovina đã nhận gia công cho bạn tham khảo.

Việc tặng quà Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên có ý nghĩa gì?

Để thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những đóng góp nổi bật, có ích cho các cá nhân và tập thể thì những món quà tặng là những lời động viên, khích lệ không thể thiếu. 

Ghi nhận sự đóng góp, thành quả đạt được

Những món quà lưu niệm tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa vô giá về tinh thần. Những chiếc cúp lưu niệm, những kỷ niệm chương trang trọng…như một sự công nhận cho những nỗ lực, cống hiến và thành tựu đạt được cho Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam của mỗi cá nhân, tổ chức suốt một chặng đường dài.

Động viên, cổ vũ tinh thần

Không chỉ là những sự ghi nhận, những món quà nhỏ còn có ý nghĩa lớn về mặt động viên, khích lệ tinh thần để mỗi cá nhân, tổ chức nỗ lực hơn, cố gắng hơn để có thêm nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó

Về bản chất, Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên là dịp để gắn kết, giao lưu học hỏi cho các đại biểu. Những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa được xem là sợi dây tinh thần giúp gắn kết sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong hội.

Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên giá ưu đãi

Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên là sự kiện quan trọng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp quà tặng lưu niệm thì hãy liên hệ với Inovina. Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho đại hội và chuyên in ấn logo sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu. 

Vì sao nên lựa chọn Inovina?

  • Chúng tôi có đa dạng sản phẩm quà tặng lưu niệm, thiết kế đẹp, sáng tạo và chất lượng.
  • Công ty hoạt động nhiều năm trong nghề, đã hợp tác với rất nhiều đơn vị với khả năng cung ứng số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn. 
  • Xưởng sản xuất cả sản phẩm quà tặng lưu niệm rộng lớn, máy móc hiện đại, nhân công lành nghề. 
  • Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí, thường xuyên có nhiều ưu đãi và giá cả cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 

Để đặt quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên số lượng lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Inovina qua số 0843.202.123 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *