Xưởng sản xuất vali số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất vali số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên phục vụ các doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức trong việc đưa ra giải pháp quà tặng hợp lý, có tính ứng dụng và in ấn logo của đơn vị.

Những mẫu vali được đặt hàng nhiều nhất

Vali vải Vali vải

Đặt làm vali có logo thương hiệu riêng – Quà tặng thương hiệu đi muôn nơi

Là xưởng vali chuyên sản xuất số lượng lớn vì thế hầu hết các sản phẩm do Vibali sản xuất đều mang những dấu ấn riêng của nhà xưởng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Xuất phát từ vấn đề khẳng định thương hiệu, tiếng nói bản quyền của một số đơn vị, cơ sở kinh doanh,… mà xưởng làm vali đã cho ra đời dòng cặp da có logo thương hiệu.

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm chắc nhắn chỉn chu từ chất liệu, màu sắc,…thì Vibali đang hướng tới đưa ra những sản phẩm cặp da có logo thương hiệu.Cặp da có logo thương hiệu có thể dùng để tặng công nhân viên trong đơn vị, hay có thể là giải pháp quà tặng để tặng đối tác cũng khá hợp lí.

Một số mẫu vali phổ biến

vali in logo  vali in logo

Vali nhựa

Các mẫu vali nhựa thông dụng

Ngoài ra, xưởng sản xuất vali còn hướng tới việc in ấn theo yêu cầu, đây là cái nhìn mới, đột phá nhằm khẳng định lối tư duy độc lập trong kinh doanh, đem lại dấu ấn riêng cho xưởng may. Việc in ấn theo yêu cầu có nhiều hình thức khác nhau có thể là in logo, in hình, in tên, in tranh ảnh,…tùy thuộc và yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Việc in logo lên vali tuy không còn mới mẻ,  nhưng Vibali biết cách làm mới để hài lòng khách hàng

Vali nhựa Vali nhựa

Với tinh thần cầu tiến và không ngừng đổi mới, Xưởng sản xuất vali số lượng lớn đến từ nhà Vibali cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với những mẫu sản phẩm vali đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bất kì khi nào bạn có nhu cầu hãy tìm đến Vibali để được nhà xưởng tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng!

Chính sách tốt nhất khi bạn đặt làm tại xưởng may Vibali

VibaliLà cơ sở có kinh nghiệm trong việc đặt hàng số lượng làm quà tặng vì thế nếu khách hàng ưu ái chọn Vibali làm nơi gửi gắm những món quà tặng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ đến từ nhà xưởng:

  • Xưởng sản xuất vali sẽ cam kết một mức giá hợp lí cho khách hàng khi đặt mua với số lượng lớn
  • Tư vấn nhiệt, tình tận tâm bởi đội ngũ nhân viên nhà xưởng, từ khâu chọn nguyên liệu đến mẫu mã kiểu dáng nhằm giúp khách hàng chọn ra được một sản phẩm tốt nhất
  • Không có khâu trung gian gây phiền hà cho khách hàng
  • Được hưởng những khuyến mãi bất ngờ
  • Vibali và khách hàng sẽ cùng nhau thương lượng để có thể hưởng mức giá phù hợp,…

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA

  • VP TP.HCM : 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng Sản Xuất : 39 Đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0764 969 123
  • Email : cskh.vibali@gmail.com
  • Website: http://xuongmayvibali.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *