Top 3 món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách

Để ghi điểm với sếp cũng như các đối tác của mình vào ngày 30/4 bạn nên chọn những món quà tặng ý nghĩa. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn quà như thế nào khi tài chính có hạn. Bởi hiện nay có rất nhiều đồ dùng, vật dụng với giá cả cực đa dạng. Sau đây Gốm Sứ Việt sẽ chia sẻ đến bạn 3 món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách, theo dõi nhé!

Bộ ấm trà cao cấp 

Gốm sứ mang đậm giá trị truyền thống trong văn hóa của Việt Nam. Mặc dù theo thời gian gốm sứ Việt đã có sự thay đổi khá nhiều cả về hình dáng lẫn hoa văn. Thế nhưng tinh hoa gốm Việt vẫn giữ nguyên được giá trị to lớn. Vì thế bộ ấm trà được xem là món quà vô cùng thiết thực để bạn dành tặng cho sếp cũng như các đối tác của mình. Giá trị về tinh thần của món quà khá lớn nhưng ngược lại số tiền bỏ ra để sắm bộ ấm trà lại khá phải chăng. 

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách thì bộ ấm trà là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Để phù hợp với tiêu chí đẹp, độc và có giá thành phải chăng bạn hãy tham khảo một số mẫu quà tặng như sau: 

  • Bộ ấm chén Bát Tràng quả hồng hỏa biến
  • Bộ trà tử sa viền vàng Bát Tràng
  • Bộ ấm chén Đèn Thần – Hỏa Biến vàng
  • Bộ ấm chén Đèn Thần – Hỏa Biến xanh ngọc 
Nếu bạn đang tìm một món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách thì bộ ấm trà là lựa chọn vô cùng hoàn hảo
Nếu bạn đang tìm một món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách thì bộ ấm trà là lựa chọn vô cùng hoàn hảo

Sổ da và bút ký cao cấp

Bút ký và sổ da luôn đi song song song hành với nhau trong những set quà tặng. Từ xưa đến nay những đồ dùng này là một phần không thể thiếu của mỗi người. Bởi bạn có thể ghi chép thông tin, lịch làm việc, ghi chú điều quan trọng… thông qua sổ da và bút ký cao cấp. Chính vì thế món quà này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. 

Sổ da và bút ký thường có kiểu dáng vô cùng đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Giá của món quà này cũng khá phải chăng, có loại cao cấp giá cực đắt cho đến những món sở hữu giá cực phải chăng. Tùy vào ngân sách của mình như thế nào mà bạn lựa chọn món quà cho phù hợp. 

Bút ký và sổ da luôn đi song song song hành với nhau trong những set quà tặng
Bút ký và sổ da luôn đi song song song hành với nhau trong những set quà tặng

Tranh gốm quà tặng

Tranh gốm là mẫu quà tặng được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu tìm kiếm 3 món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách thì bạn không nên bỏ qua tranh gốm quà tặng. Mẫu sản phẩm này được đánh giá rất cao về giá trị nghệ thuật. Vì thế chúng hoàn hảo để bạn dành tặng cho sếp cũng như các đối tác của mình. Đặc biệt giá thành của tranh gốm lại vô cùng phải chăng. 

Xem Thêm >> Bật mí những món quà tặng 30/4 giá trị

Trên thực tế tranh gốm có rất nhiều loại cũng như kích thước, đề tài để bạn lựa chọn. Bên cạnh việc căn cứ vào giá thành thì bạn còn phải dựa trên đối tượng nhận quà để lựa chọn mẫu sản phẩm cho phù hợp. Chắc chắn món quà này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh với người được tặng. 

Tranh gốm là mẫu quà tặng được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây
Tranh gốm là mẫu quà tặng được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây

Lời kết 

Trên đây là tổng hợp 3 món quà tặng 30/4 phù hợp với ngân sách bạn nên lựa chọn. Những món quà này không chỉ giúp bạn thể hiện được thành ý của mình mà còn vô cùng hữu dụng đối với người tặng, nhất là bộ ấm trà cao cấp. Để nhanh chóng sở hữu dòng sản phẩm này đem đi tặng đối tác, khách hàng hay sếp của mình bạn đừng quên ghé qua Gốm Sứ Việt. Chúng tôi có vô vàn những mẫu ấm trà đẹp để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *