Những mẫu quà tặng 30/4 ý nghĩa mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Những ngày lễ như 30/4, 1/5 là một dịp rất thích hợp để các doanh nghiệp tổ chức những sự kiện tri ân khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Điều này không chỉ bày tỏ sự cảm ơn đối với những người góp phần đem lại sự phát triển của công ty mà còn là một hình thức quảng bá hiệu quả. Dưới đây là một số mẫu quà tặng 30/4 ý nghĩa mà các đơn vị không nên bỏ qua. 

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn làm quà tặng nhất. Bởi vì đây là đồ dùng rất phổ biến và hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng sáng bóng không có tạp chất gây nguy hiểm cho mọi người trong quá trình sử dụng. Quà tặng có hộp sang trọng, hoành tráng và rất giá trị. Bộ sản phẩm này có thể làm nổi bật logo, slogan của doanh nghiệp trên nền trắng nhằm tôn vinh thương hiệu. 

Bình hoa gốm sứ

Lọ hoa là một vật phẩm tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của mọi gia đình Việt. Vì thế việc lựa chọn những chiếc bình xinh đẹp làm quà tặng khuyến mãi. tri ân khách hàng, đối tác chính là một ý tưởng hoàn hảo. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế họa tiết để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Đặc biệt những đơn vị cần truyền bá thương hiệu của mình rộng rãi cũng có thể in logo lên trên. Đây là một cách marketing thông minh và mang lại hiệu quả lớn trong công cuộc nhận diện lại giảm thiểu chi phí đáng kể. 

Lọ hoa là một vật phẩm tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của mọi gia đình Việt
Lọ hoa là một vật phẩm tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của mọi gia đình Việt

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng

Những sản phẩm đồ sứ dùng cho bàn ăn cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân dịp 30/4. Các đơn vị có thể tự thiết kế mẫu mã riêng để phù hợp với thương hiệu của mình. Những sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã và họa tiết, đặc biệt là bạn có thể tận dụng bề mặt trơn để in logo để quảng bá cho công ty của mình. Hơn nữa chúng không những đảm bảo an toàn về mặt chất lượng mà còn là một vật dụng để tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng, tinh tế hơn. 

Bút ký

Những chiếc bút ký cũng là một món quà tặng 30/4 ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác. Món quà này thường sẽ được kẹp theo một tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của người tặng. Đây chắc chắn là công cụ để tạo dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài. 

Những chiếc bút ký cũng là một món quà tặng 30/4 ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác
Những chiếc bút ký cũng là một món quà tặng 30/4 ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác

Sổ da

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chúng ta có thể dùng rất nhiều phương tiện để lưu giữ thông tin. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được một vị trí quan trọng trong công việc của mọi người. Vì thế đây chính là một món quà rất ý nghĩa của các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Nó không đơn thuần chỉ dùng để ghi chép thông thường mà còn thể hiện được giá trị thẩm mỹ và phong thái của người dùng. 

Xem Thêm >> Một số mẫu quà tặng 30/4 in logo cho doanh nghiệp

Các sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài được vẽ hoa sen cách điệu, đây là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Vì thế đây cũng là một gợi ý quà tặng 30/4 ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác. Những tác phẩm sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như một lời biết ơn sâu sắc của đơn vị đối với những người đã góp phần cho sự phát triển của công ty. 

Các sản phẩm sơn mài được vẽ hoa sen cách điệu, đây là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam
Các sản phẩm sơn mài được vẽ hoa sen cách điệu, đây là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam

Lời kết

Trên đây chính là một số gợi ý cho các doanh nghiệp để lựa chọn quà tặng 30/4 ý nghĩa cho khách hàng, đối tác. Nếu mọi người muốn sở hữu những bộ quà tặng bằng gốm sứ thì hãy đến với xuonggomsu.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được những món quà hoàn hảo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *