Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng in logo nhưng giá vẫn rẻ

Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng in logo nhưng giá vẫn rẻ tận xưởng

Có rất nhiều công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng khác nhau nhưng riêng đối với công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng in logo nhưng giá vẫn rẻ thì áp dụng công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm của INOVINA. Với công nghệ hiện đại này cùng với dây truyền thiết bị chuyên nghiệp, những sản phẩm mũ bảo hiểm của INOVINA luôn đạt tiêu chuẩn theo đúng quy địnhvà có giá tốt nhất.

xuất mũ bảo hiểm của INOVINA
sản xuất mũ bảo hiểm của INOVINA

Theo công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm in logo của INOVINA với việc sử dụng nhựa ABS nguyên sinh để chế tạo mũ bảo hiểm làm tăng độ bền và khả năng chịu lực của mũ. Lớp sơn tĩnh điện bền đẹp khó bị phai màu đồng thời làm tăng độ thẩm mỹ cho mũ. Những phụ kiện đi kèm như quai mũ, kính mũ, hay miếng lót đều sử dụng những chất liệu mềm và dai để tạo cảm giác thoải mái cho người đội.

 

Tại sao nên chọn INOVINA chúng tôi

Tận dụng đa chi phí trong quá trình sản xuất
Tận dụng đa chi phí trong quá trình sản xuất

Để sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng thường sử dụng những vật liệu có giá thành cao và áp dụng công nghệ hiện đại. Do đó rất nhiều đại lý mũ bảo hiểm đưa ra những mức giá khá cao không phù hợp với người tiêu dùng. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người đã lựa chọn cho mình chiếc mũ thời trang giá rẻ thay vì mua những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng này.

nó bảo hiểm in logo
nó bảo hiểm in logo

INOVINA hiểu được điều đó nên đã có gắng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sản xuất để có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc sản xuất hàng loạt số lượng lớn mũ bảo hiểm và sử dụng những nguyên vật liệu từ những bạn hàng lâu năm đã giúp cắt giảm được 1 khoảng chi phí lớn. Sản xuất mũ bảo hiểm nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng chỉ có INOVINA.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0843 202 123 – Mr Công

 LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *