Áo mưa quảng cáo in logo xưởng sản xuất giá rẻ

Áo mưa quảng cáo in logo xưởng sản xuất giá rẻ

Nói về áo mưa quảng cáo in logo thì ai cũng biết là sản phẩm không thể thiếu trong mùa mưa hiện tại ở TP.HCM. Các loại áo mưa được bày bán rất nhiều ngoài đường, đa dạng mẫu mã khác nhau, giá thành khác nhau . Nhưng ít ai biết được chiếc áo mưa được sản xuất ra như thế nào, và các công ty, xí nghiệp, trường học muốn tìm trực tiếp đến các xưởng may áo mưa giá sỉ tại TP.HCM thì lại rất khó. Hầu hết chỉ tìm đến được đến các đơn vị quảng cáo hoặc thương mại nên chi phí cũng là điểm lo ngại của doanh nghiệp nếu muốn đặt số lượng lớn để làm quà tặng.

áo mưa quảng cáo in logo
áo mưa quảng cáo in logo

Bạn đang quan tâm giá cả may áo mưa tại xưởng áo mưa ?

Giá cả may áo mưa phụ thuộc vào mẫu mã , chất liệu và số lượng mà doanh nghiệp bạn đặt . Xưởng áo mưa INOVINA đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của các doanh nghiệp với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện xuất kho.

áo mưa quảng cáo in logo
áo mưa quảng cáo in logo

Với xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo in logo trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là một trong những nhà xưởng in ấn sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng, Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị, trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!

Thời gian sản xuất áo mưa nhanh – Cam kết giao hàng đúng hẹn – Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn…  INOVINA với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình !

Tham khảo các sản phẩm về gốm sứ Bát Tràng tại đây!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0843 202 123 – Mr Công

 LIÊN HỆ NGAY

Góp Ý