Một số mẫu quà tặng 30/4 thú vị, độc đáo cho nhân viên

Đại lễ 30/4, 1/5  sắp tới chính là một dịp để các doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên nhằm khuyến khích, động viên tinh thần làm việc của họ. Hiện nay có rất nhiều hàng hóa, sản phẩm để làm quà tặng, vì vậy mà các doanh nghiệp rất khó lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món đồ nào thì hãy tham khảo một số mẫu quà tặng 30/4 trong bài sau của xuonggomsu.vn nhé. 

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng tứ quý

Như chúng ta đã biết thì Tùng, Cúc, Trúc, Mai là 4 loại cây tượng trưng cho những đức tính, phẩm chất của con người. Do đó những nghệ nhân với bàn tay khéo léo đã lấy cảm hứng từ hình ảnh này để tạo nên một bộ ấm chén đẹp mắt và chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng cho nhân viên trong dịp lễ sắp tới cũng là một lời cảm ơn sâu sắc đến những người góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. 

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng tứ quý
Bộ trà gốm sứ Bát Tràng tứ quý

Bộ chén dĩa bằng gốm cao cấp

Đây là một món quà tặng nhân dịp 30/4 1/5 rất thiết thực và ý nghĩa dành cho nhân viên. Bởi chén dĩa là sản phẩm được dùng hằng ngày và thường xuyên trong mỗi gia đình. Bạn có thể lựa chọn những mẫu có họa tiết hoặc trơn để tặng cho cấp dưới của mình. Đặc biệt các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng khoảng trống để in logo, thương hiệu lên bề mặt. Phương pháp marketing này cũng có thể giúp công ty của mình phổ biến rộng rãi hơn. 

Ly sứ cao cấp

Một số mẫu quà tặng 30/4 cho nhân viên không nên bỏ qua chính là những chiếc ly bằng gốm sứ cao cấp. Món quà này không những thể hiện sự quan tâm của bạn đến với nhân viên mà nó còn rất ý nghĩa và thiết thực. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay, việc cá nhân hóa đồ dùng hằng ngày được đánh giá rất cao. Những cái ly sứ còn có giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Chắc chắn các nhân viên sẽ cảm thấy bạn là một vị sếp tâm lý và tinh tế. 

Một số mẫu quà tặng 30/4 cho nhân viên không nên bỏ qua chính là những chiếc ly bằng gốm sứ cao cấp
Một số mẫu quà tặng 30/4 cho nhân viên không nên bỏ qua chính là những chiếc ly bằng gốm sứ cao cấp

Bình hoa bằng gốm cao cấp

Lọ hoa cũng là một món quà ý nghĩa dành cho nhân viên của mình. Chúng cũng rất đa dạng với mẫu mã, họa tiết, giá thành. Doanh nghiệp có thể tùy theo ngân sách và kinh phí mà lựa chọn những mẫu sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó những chiếc bình hoa bằng gốm còn dễ dàng in ấn logo, thương hiệu hoặc đơn giản là lời chúc, thông điệp… lên trên bề mặt. Đây không chỉ là món quà thiết thực, hữu dụng mà còn là phương thức đơn giản để doanh nghiệp truyền thông, quảng bá công ty của mình đến mọi người. 

Xem Thêm >> Quà tặng 30/4 độc đáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Quà tặng sổ da, bút ký

Hiện nay, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, do đó các phương tiện lưu trữ thông tin ngày càng nhiều. Nhưng những cuốn sổ ghi chép vẫn giữ một vị trí quan trọng của mình đối với mọi người và không thể bị thay thế. Sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều đối tượng, chi phí phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa và sự chân thành của người tặng. 

Những chiếc bút ký đi kèm tấm thiệp hay lời nhắn cũng là một món quà thể hiện thiện chí của bạn. Nếu muốn sự khác biệt, doanh nghiệp có thể lựa chọn những bút khắc tên hay câu châm ngôn, lời chúc chân tình… 

Những chiếc bút ký đi kèm tấm thiệp hay lời nhắn cũng là một món quà thể hiện thiện chí của bạn
Những chiếc bút ký đi kèm tấm thiệp hay lời nhắn cũng là một món quà thể hiện thiện chí của bạn

Lời kết

Trên đây chính là một số mẫu quà tặng 30/4 thú vị, độc đáo dành cho nhân viên mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm từ gốm sứ thì hãy liên hệ với xuonggomsu.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chắc chắn mọi người sẽ lựa chọn được các món quà để tặng trong dịp lễ sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *