Top 5 món quà tặng 30/4 cho nhân viên ý nghĩa nhất

30/4 là một ngày lễ đặc biệt trong năm của dân tộc Việt Nam. Vì vậy mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ chọn quà tặng 30/4 cho nhân viên thể hiện lời cảm ơn đến những cố gắng làm việc cho một năm vừa qua. Gốm Sứ Việt sẽ cung cấp cho bạn những đồ vật có thể sử dụng làm quà tặng cho nhân viên trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nên tặng quà 30/4 cho nhân viên? 

Vào mỗi dịp 30/4 doanh nghiệp, nhân viên thường tặng cho nhân viên của mình những món quà ý nghĩa. Hành động này như thể hiện sự yêu quý, một lời cảm ơn sâu sắc với những cố gắng làm việc trong thời gian vừa qua. Khi chủ doanh nghiệp làm điều này sẽ tạo động lực cho nhân viên của mình làm việc tốt hơn nữa. Đặc biệt sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết sức mình cho công ty. 

Khi chủ doanh nghiệp làm điều này sẽ tạo động lực cho nhân viên của mình làm việc tốt hơn nữa
Khi chủ doanh nghiệp làm điều này sẽ tạo động lực cho nhân viên của mình làm việc tốt hơn nữa

Top 5 món quà tặng 30/4 cho nhân viên ý nghĩa nhất

Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau đây để dành tặng cho nhân viên của mình trong dịp 30/4 này. 

Bộ chén dĩa vẽ sen Bát Tràng 12 sản phẩm

Tượng trưng cho sự thanh khiết, thanh cao và bình dị nên hoa sẽ được dùng để trang trí lên nhiều đồ dùng như: đĩa, chén, bát, ấm trà.. Khi sử dụng những sản phẩm có họa tiết hoa sen sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấm cúng, nhẹ hàng. Đặc biệt tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái, điều hòa vượng khí và gỡ bỏ ưu phiền. Vì vậy bộ chén dĩa vẽ sen Bát Tràng 12 sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng 30/4 cho nhân viên

Bộ chén dĩa vẽ sen Bát Tràng 12 sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng 30/4 cho nhân viên
Bộ chén dĩa vẽ sen Bát Tràng 12 sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng 30/4 cho nhân viên

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng tứ quý

Bộ tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai là biểu tượng cho đức tính nhẫn nại, tự cường và luôn trau dồi tài đức trước nghịch cảnh. Do đó các nghệ nhân làng gốm đã lấy cảm hứng từ những hình ảnh này để làm nên một bộ ấm trà đẹp và chất lượng. Chính vì vậy bộ sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp dùng để làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp 30/4. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2021

Ly sứ uống trà vẽ thanh trúc cao cấp

Sản phẩm này thể hiện được những hình tượng của bộ tứ quý theo quan niệm dân gian. Do đó ly sứ uống trà vẽ thanh trúc cao cấp được nhiều dân kinh doanh yêu thích và lựa chọn. Hình ảnh cây trúc với ý nghĩa mang lại sự may mắn, cát tường cho gia chủ. Bởi vậy nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm này làm món quà tặng cho nhân viên của mình nhân dịp 30/4. Không chỉ đơn giản là lời cảm ơn mà còn có ý nghĩa chúc cho gia đình họ có nhiều điều tốt đẹp nhất

Sản phẩm này thể hiện được những hình tượng của bộ tứ quý theo quan niệm dân gian
Sản phẩm này thể hiện được những hình tượng của bộ tứ quý theo quan niệm dân gian

Heo đất ngậm tiền vàng

Đây là sản phẩm được làm bằng những nguyên liệu tốt cùng với tay nghề cao của các nghệ nhân. Đặc biệt heo đất ngậm tiền vàng trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy sản phẩm này đạt độ bền và tính thẩm mỹ cao. 

Xem Thêm >> Điểm danh những món quà tặng 30/4 giá rẻ chất lượng

Bộ trà gốm sứ chim hạc bạch kim

Lấy cảm hứng từ loài chim hạc, các nghệ nhân đã tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. Bộ ấm trà gốm sứ chim hạc bạch kim rất ấn tượng với đường cong uyển chuyển và quyến rũ trong sản phẩm. Bộ ấm trà này không có màu sắc  rườm rà nhưng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng bởi tạo hình phá cách. Khi sử dụng bộ ấm chén này khi uống trà sẽ giữ được vị ngon và tạo cảm giác thư giãn, bình yên cho người thưởng trà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp 30/4 mà chủ doanh nghiệp nên lựa chọn cho nhân viên của mình. 

Bộ trà gốm sứ chim hạc bạch kim
Bộ trà gốm sứ chim hạc bạch kim

Chúng tôi đã giới thiệu những món quà tặng 30/4 cho nhân viên mà mỗi chủ doanh nghiệp nên chọn. Hãy đến với Gốm Sứ Việt để sở hữu sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *