Bật mí những món quà tặng 30/4 giá trị

Hãy chọn những món quà tặng 30/4 giá trị để gửi đến người nhận tình cảm trân quý nhất. Đây sẽ là tấm lòng của bạn khiến cho người thân bạn bè cảm thấy vui và được yêu mến. Để bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc chọn quà Gốm Sứ Việt sẽ giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất trong bài viết sau. 

Bộ chén dĩa Bát Tràng hoa hồng bạch kim

Hoa hồng là biểu tượng của sự giàu sang, cầu tài lộc trong phong thủy và tình yêu bất diệt. Do đó các nghệ nhân đưa hình ảnh loài hoa này lên bộ chén dĩa bát tràng hoa hồng bạch kim với ý nghĩa mong cho cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Tại địa chỉ sản xuất gốm sứ gọi hình tượng hoa này là hồng bạch kim. Làm điều này để tôn lên sự nổi bật của bộ sản phẩm này. Vì vậy khi bạn sử dụng bộ chén dĩa hoa hồng bạch kim làm quà tặng. Đây là là sản phẩm mang đi thông điệp đoàn kết, gắn bó, yêu quý giữa người thân, bạn bè, đối tác và đồng nghiệp trong dịp 30/4. 

Bộ chén dĩa Bát Tràng hoa hồng bạch kim
Bộ chén dĩa Bát Tràng hoa hồng bạch kim

Bộ ấm chén Bát Tràng trăng tròn viền vàng

Đây là sản phẩm được trang trí bằng hoa văn giản dị nhưng rất tỉ mỉ và cẩn thận của nghệ nhân làng gốm. Do đó từng nét chạm sẽ tôn lên sự sang trọng, quyền quý của người thưởng trà. Vì vậy bộ trà tử sa của thương hiệu Bát tràng sẽ thích hợp với việc trưng bày trong phòng khách ở sân vườn. Đây là sản phẩm bạn có thể dùng để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình và làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác trong dịp 30/4. 

Bình bông dáng bom lỗ

Bình hoa dáng bom lỗ mặc dù có màu trắng sứ rất đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp riêng và sự sang trọng nhất định. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cắm hoa trang trí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra bình hoa dáng bom lỗ này cũng là một món quà tặng 30/4 giá trị với thông điệp yêu thương và quý trọng đến người thân, bạn bè của mình. 

Bình hoa dáng bom lỗ là một món quà tặng 30/4 giá trị
Bình hoa dáng bom lỗ là một món quà tặng 30/4 giá trị

Bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh vẽ đào trắng

Bộ bát đĩa men xanh vẽ đào trắng thuộc dòng sản phẩm cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này vô cùng đẹp mắt, sang trọng bởi màu men xanh ngọc họa tiết tỉ mỉ, sắc nét. Trên bề mặt sản phẩm sở hữu họa tiết hoa đào trắng tinh tế, mềm mại tạo nên một cảm giác thoải mái và thư giãn cao. Đặc biệt bộ sản phẩm này được chia thành nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi người. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh vẽ đào trắng để làm quà tặng 30/4 ý nghĩa cho bạn bè, đối tác…

Xem Thêm >> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ in ấn quà tặng 30/4 uy tín

Bộ ấm chén dáng nhật hỏa biến vàng

Bộ sản phẩm này được đánh giá là một tinh hoa nghệ thuật cao. Bởi sản phẩm này được làm từ nhiệt độ cao để tạo thành màu sắc biến ảo tự nhiên. Đây chính là tác phẩm độc nhất  vô nhị và độc đáo nhất bạn nên chọn làm quà tặng 30/4 cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp..Những yếu tố này giúp cho sản phẩm đạt được giá trị đẳng cấp cao. Vì vậy bạn không nên bỏ qua sản phẩm này để gửi đi thông điệp ý nghĩa cho người nhận. 

Bộ ấm chén dáng nhật hỏa biến vàng
Bộ ấm chén dáng nhật hỏa biến vàng

Gốm Sứ Việt đã cung cấp cho bạn những lựa chọn quà tặng 30/4 giá trị. Qua đó bạn có thể dùng một trong các sản phẩm trên để tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.. của mình. Ngoài ra bạn đừng quên đến với Gốm Sứ Việt để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *