Một số mẫu quà tặng 30/4 in logo cho doanh nghiệp

30/4, 1/5 không chỉ là ngày lễ lớn của cả nước mà đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp tri ân với khách hàng, đối tác. Không những vậy đây cũng là một dịp để các đơn vị khuyến khích và thể hiện sự quan tâm của mình đến với nhân viên của mình. Nếu như chưa thể tìm được cho mình ý tưởng quà tặng 30/4 in logo thì hãy tham khảo qua bài viết sau của xuonggomxu.vn nhé. 

Ly gốm sứ chính là một loại đồ dùng có rất nhiều tiện ích hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày. Hơn nữa việc các doanh nghiệp sử dụng những chiếc ly để làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác vào dịp 30/4 là một ý tưởng hoàn hảo. Đặc biệt với những mẫu sản phẩm trơn hoặc có không gian trống phù hợp có thể in logo. Đây cũng là một biện pháp marketing rất hiệu quả khi có thể giảm thiểu chi phí. Mẫu mã khá đa dạng và phong phú như: Ly không quai, ly có quai, ly có nắp… 

Bộ bát đĩa gốm sứ

Bộ bát đĩa được chế tác bằng chất liệu gốm sứ màu trắng sáng bóng và cao cấp. Hoàn toàn không tồn sư tạp chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt nhẵn bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ tránh ám mùi khó chịu. Đặc biệt tất cả sản phẩm đều có thể chế tác theo mẫu mã riêng, tin tên thương hiệu logo lên bề mặt. Qua đó phục vụ tối ưu cho những hoạt động tri ân, quà tặng cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Bộ bát đĩa được chế tác bằng chất liệu gốm sứ màu trắng sáng bóng và cao cấp
Bộ bát đĩa được chế tác bằng chất liệu gốm sứ màu trắng sáng bóng và cao cấp

Bộ ấm chén cao cấp

Từ trước đến nay bộ ấm chén gốm sứ cao cấp đã trở thành một món quà tặng quen thuộc của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt với những đơn vị, tổ chức muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình thì có thể in logo, thương hiệu lên trên bề mặt. 

Đây được đánh giá là một trong những món quà có tính tiện dụng rất cao, phù hợp với mọi không gian bài trí khác nhau. Chúng cũng là sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt là một món quà rất thiết thực mà các đơn vị có thể tặng nhân viên của mình nhân dịp 30/4, 1/5 . Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi nên có thể mang theo bên mình khi cần di chuyển. Hầu hết những chiếc bình hiện nay đều được thiết kế bắt mắt, phù hợp trong việc khắc, in logo để làm quà. 

Bình giữ nhiệt là một món quà rất thiết thực mà các đơn vị có thể tặng nhân viên của mình nhân dịp 30/4, 1/5
Bình giữ nhiệt là một món quà rất thiết thực mà các đơn vị có thể tặng nhân viên của mình nhân dịp 30/4, 1/5

Combo sổ da – bút bi

Sổ da, bút bi là những món đồ dùng quen thuộc, chúng gắn liền với hầu hết công việc hiện nay. Các cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ, đóng chắc chắn với giấy mềm mịn cao cấp, sang trọng. Ở bìa ngoài có thể in logo, thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi đến với mọi người. 

Xem Thêm >> Xu hướng quà tặng 30/4 cao cấp cho các doanh nghiệp

Sạc pin dự phòng – nón bảo hiểm

Sạc pin dự phòng hay mũ bảo hiểm cũng là những món quà tặng 30/4 in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng đều là các món đồ thiết thực rất thích hợp để tặng khách hàng, nhân viên trong dịp lễ này. Ngoài giá trị sử dụng cao thì chúng còn có giá trị quảng bá doanh nghiệp khi in tên thương hiệu, logo lên trên sản phẩm. 

Sạc pin dự phòng hay mũ bảo hiểm cũng là những món quà tặng 30/4 in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Sạc pin dự phòng hay mũ bảo hiểm cũng là những món quà tặng 30/4 in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lời kết

Trên đây chính là một số mẫu quà tặng 30/4 in logo mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm bằng gốm sứ cao cấp, sang trọng thì hãy liên hệ với xuonggomsu.vn để tham khảo và được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khắc, in ấn logo, tên thương hiệu của công ty, đơn vị đầy đủ. Chắc chắn mọi người sẽ không phải thất vọng khi đến với xuonggomsu.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *