Top 5 món quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp

Bạn chưa biết chọn gì để làm quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp nhất? Bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm gốm sứ khiến sự lựa chọn của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy Gốm Sứ Việt sẽ cung cấp cho bạn một số sản phẩm phù hợp trong chia sẻ sau đây. 

Bình bông hoa sen cá chép

Sản phẩm bình bông hoa sen cá chép có thiết kế vô cùng ấn tượng. Đặc biệt sản phẩm này được làm nên từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm nên luôn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất. Nhiệt độ lò nung khi sản xuất bình bông hoa sen cá chép rất cao khoảng 1200 độ C. Vì vậy những chất độc hại, chì có trong đất đều bị phân hủy mang đến một sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Sản phẩm bình bông hoa sen cá chép có thiết kế vô cùng ấn tượng
Sản phẩm bình bông hoa sen cá chép có thiết kế vô cùng ấn tượng

Bộ ấm chén Bát Tràng quả hồng hỏa biến

Bộ sản phẩm này được làm bằng sứ Bát Tràng và men hỏa biến chính là một tinh hoa của nghệ thuật Trong quá trình sản xuất nhiệt độ lò nung luôn được điều chỉnh để tạo ra màu sắc hỏa biến hết sức tự nhiên. Điều đặc biệt của dòng men này chính là không giống với một sản phẩm nào khác. Điểm nổi bật của bộ sản phẩm này chính là rất khó xác định màu khi hoàn tất. Vì vậy những sản phẩm men hỏa biến luôn rất độc đáo và độc nhất vô nhị. 

Cốc sứ vẽ hoa đào có nắp

Sản phẩm cốc sứ vẽ hoa đào có nắp được thiết kế sang trọng và gọn gàng bởi tay nghề cao của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Bên cạnh đó, sản phẩm này được nung ở nhiệt độ cao và nung khử môi trường không có oxy. Vì vậy sản phẩm có men sáng bóng, độ bền cao, không chứa các chất độc hại, chì nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chiếc cốc này phù hợp cho việc uống nước ở văn phòng và làm quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp, quà tặng khuyến mãi..

Chiếc cốc này phù hợp cho việc uống nước ở văn phòng và làm quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp
Chiếc cốc này phù hợp cho việc uống nước ở văn phòng và làm quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp

Đèn xông tinh dầu lá sen Bát Tràng

Hiện nay trong mỗi gia đình không thể thiếu được một chiếc đèn xông tinh dầu. Bởi vì đây là sản phẩm giúp khuếch tán tinh dầu để đuổi muỗi và căn phòng sẽ có mùi dễ chịu hơn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn đèn xông tinh dầu lá sen Bát Tràng cho gia đình mình và làm quà tặng cho hội liên hiệp phụ nữ. Những họa tiết trên sản phẩm được tạo nên rất tỉ mỉ và ấn tượng. Vì vậy chiếc đèn xông này không chỉ mang lại tác dụng khuếch tán tinh dầu mà còn dùng để trang trí không gian ngôi nhà. 

Xem Thêm >> Có nên chọn quà tặng in logo hiệp hội phụ nữ bằng các sản phẩm gốm sứ?

Bộ khay mứt táo khuyết sen hồng

Khay mứt là sản phẩm luôn có mặt trong mỗi gia đình trong mỗi dịp tết đến xuân về. Bởi vậy sản phẩm này luôn được lựa chọn làm quà  tặng cho đại hội phụ nữ. Bộ khay mứt này được đánh giá là khá ấn tượng vì chi tiết khuyết không giống như các sản phẩm khác. Đặc biệt những đường nét sen hồng phá cách từ truyền thống đến hiện đại giúp cho bộ khay mứt được nhiều người dùng lựa chọn. Sản phẩm này thực sự là một món quà ý nghĩa cho chị em phụ nữ vào những ngày lễ lớn và đại hội. 

Bộ khay mứt táo khuyết sen hồng
Bộ khay mứt táo khuyết sen hồng

Kết luận

Những món quà tặng đại hội phụ nữ chuyên nghiệp bằng gốm sứ luôn được chú trọng bởi sự thân thiết gần gũi và phù hợp với mọi nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng hãy đến ngay với Gốm Sứ Việt. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *