Top 4 quà tặng liên hiệp phụ nữ đẹp nhất 2021

Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm gì để làm quà tặng liên hiệp phụ nữ trong các ngày đại hội và kỷ niệm của phái đẹp. Bởi những món quà tặng luôn có ý nghĩa đặc biệt đối với chị em. Trong bài viết sau Gốm Sứ Việt sẽ giới thiệu những sản phẩm để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho liên hiệp phụ nữ. 

Ý nghĩa khi tặng quà cho liên hiệp phụ nữ

Phái đẹp là một nửa thế giới và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bởi nếu một gia đình mà thiếu đi bàn tay người phụ nữ sẽ rất vô vị và không có ý nghĩa. Đặc biệt người phụ nữ là người chăm chút cho ngôi nhà, cho góc bếp luôn ấm cúng và nấu những bữa cơm ngọt lành. Vì vậy phụ nữ là để yêu thương và trân trọng mỗi ngày. Do đó vào những ngày lễ đặc biệt và đại hội của phái đẹp, một nửa còn lại muốn chọn món quà tặng cho chị em. Điều này như một lời cảm ơn, động viên và thể hiện tình yêu thương đặc biệt đến phái đẹp. 

Tặng quà cho liên hiệp phụ nữ như một lời cảm ơn, động viên và thể hiện tình yêu thương đặc biệt đến phái đẹp
Tặng quà cho liên hiệp phụ nữ như một lời cảm ơn, động viên và thể hiện tình yêu thương đặc biệt đến phái đẹp

Những sản phẩm làm quà tặng liên hiệp phụ nữ

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sau đây để làm quà tặng cho hội liên hiệp phụ nữ: 

Bộ Trà Bưởi Hoa Cẩm Tú Cầu

Cẩm tú cầu là loài hoa có 4 cánh thường mọc thành chùm ở đầu cành mang một vẻ đẹp và màu sắc riêng. Bởi vậy khi các nghệ nhân tô vẽ loài hoa này lên bộ trà với ý nghĩa hãy luôn sống đẹp dù có nhiều đổi thay. Nếu bạn chọn bộ sản phẩm này làm quà tặng như một thông điệp trong bất kỳ hoàn cảnh nào sự tốt đẹp và tươi sáng luôn chờ chúng ta phía trước. Bộ sản phẩm này thực sự là một món quà đặc biệt cho hội liên hiệp phụ nữ hiện nay. 

Bộ bàn ăn vẽ lá cao cấp

Đây là dòng sản phẩm điển hình của thương hiệu Bát Tràng bởi được trang trí bằng những họa tiết giống như một bức tranh. Lấy cảm hứng từ hình ảnh lá hoa mang lại sự gần gũi đối với người sử dụng. Những họa tiết trên sản phẩm tuy rất đơn giản nhưng rất đa dạng và phong toát lên sự sang trọng nhất định. Bạn không nên bỏ qua bộ sản phẩm này làm quà tặng liên hiệp phụ nữ vào những ngày lễ đặc biệt cho chị em. 

Bạn không nên bỏ qua bộ sản phẩm này làm quà tặng liên hiệp phụ nữ vào những ngày lễ đặc biệt cho chị em
Bạn không nên bỏ qua bộ sản phẩm này làm quà tặng liên hiệp phụ nữ vào những ngày lễ đặc biệt cho chị em

Bình bông miệng cá sen xanh

Hoa sen là tượng trưng cho sự thanh khiết, nhã nhặn và mang hương thơm ngào ngạt. Vì vậy khi các nghệ nhân đưa hình ảnh hoa sen lên chiếc bình hoa tạo nên sự ấn tượng nhất định. Với họa tiết không quá cầu kỳ nhưng phần miệng cá là một điểm giúp cho sản phẩm này rất nổi bật. Đây chính là sự khác biệt của chiếc bình bông này so với các sản phẩm khác. 

Xem Thêm >> Giới thiệu top quà tặng đại hội phụ nữ in logo ý nghĩa

Hũ đựng trà sứ Bát Tràng Hồng Sa – Tử Sa

Sản phẩm này được dùng để chứa đựng và bảo quản trà được trang trí tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật cao. Khi sử dụng chiếc hũ này người uống vừa được thưởng trà vừa được ngắm nhìn và bình luận về ý nghĩa hoa văn trên sản phẩm. Bởi vậy nếu lựa chọn hũ đựng trà này tặng cho chị em quả thật là một món quà rất độc đáo. 

Hũ đựng trà sứ Bát Tràng Hồng Sa – Tử Sa
Hũ đựng trà sứ Bát Tràng Hồng Sa – Tử Sa

Kết luận

Qua nội dung bài viết trên bạn có thể lựa chọn quà tặng liên hiệp phụ nữ đẹp, ý nghĩa và thiết thực nhất. Nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất bạn đừng quên đến với Gốm Sứ Việt. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và chế độ hậu mãi có một không hai chỉ có tại Gốm Sứ Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *