Top +110 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa của xưởng sản xuất quà tặng?

Mục lục

Top +110 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa của xưởng sản xuất quà tặng?

Bạn đang tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp? Quà tặng khuyến mãi, tri ân? Quà tặng Tết, 8/3, 20/10, 20/11, quà tặng cuối năm? Top ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp phù hợp cho từng đối tượng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Chiến lược marketing hiệu quả

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là một trong những phương thức cũng như chiến lược marketing hiệu quả với mục đích tăng sự hiện diện của thương hiệu, tăng sự trung thành của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty.

Khi mà cảm nhận được điều đó đồng nghĩa khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đẹp với công ty. Khách hàng có ấn tượng tốt bằng việc công ty lấy được tình cảm của khách hàng. Như vậy, khi có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ, khách hàng sẽ nhớ đến công ty và lựa chọn công ty đó.

Quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Rất đơn giản, khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Như vậy, bạn sẽ thu hoạch được rất lớn nguồn khách hàng tiềm năng. Cho nên có thể hiểu đơn giản ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, để khắc sâu trong tâm trí của khách hàng.

Điều này sẽ trở thành “phản xạ có điều kiện”, khi nhắc đến thương hiệu họ sẽ chú ý. Quan trọng nhất, khi họ hay người thân của họ có nhu cầu, họ sẽ nghĩ đến công ty. Một khi đã nghĩ đến, họ sẽ đưa công ty của bạn và danh sách được chọn, như vậy chẳng phải tuyệt vời lắm sao?

Phân loại tất tần tật quà tặng khách hàng doanh nghiệp như thế nào?

1. Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ.

 

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Mũ bảo hiểm – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Các công ty thường chọn quà tặng khách hàng giá rẻ trong các chương trình sự kiện cần tặng quà đại trà cho nhiều khách hàng. Chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng trong dịp lễ Tết hay các ngày đặc biệt đối với công ty.

Các quà tặng giá rẻ trên thị trường hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều tùy chọn khác nhau. Chẳng hạn như áo mũ, mũ bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh. Trên các sản phẩm này sẽ in ấn logo của công ty với mục đích tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng được tặng.

2. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip, đối tác trong các sự kiện quan trọng

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip, đối tác trong các sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, để khách hàng thấy được dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty là tốt nhất, hoàn hảo nhất. Hơn nữa, khách VIP được ưu đãi hơn khách bình thường là tất nhiên.

Nếu như chọn các món quà giá rẻ đại trà, họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm, đâm ra chán ghét công ty. Cho nên, lúc này cần chọn những món quà cao cấp, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng phải thể hiện được sự khác biệt về đẳng cấp.

3. Quà tặng doanh nghiệp độc lạ.

Quà độc đáo thường được các công ty chọn cho khách VIP, khách hàng là doanh nghiệp hay tổ chức đoàn thể

Trên thị trường quà tặng có hàng triệu lựa chọn khác nhau cho bạn. Để tìm được quà tặng độc đáo, phù hợp chẳng hề đơn giản. Với những khách hàng, đối tác đặc biệt hay trong các dịp quan trọng của công ty, món quà cao cấp chưa đủ tầm để gây ấn tượng.

Hãy chọn các món quà độc lạ khác biệt, không phải nơi nào cũng có. Chỉ có như vậy mới thể hiện tâm ý, sự chân thành của người tặng đến với người được tặng. Quà độc đáo thường được các công ty chọn cho khách VIP, khách hàng là doanh nghiệp hay tổ chức đoàn thể. Bởi vì họ là những khách hàng quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu công ty.

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp?

1. Quà tặng Tết nguyên đán.

Quà tặng Tết nguyên đán

Giỏ hoa – Quà tặng tết nguyên đán ý nghĩa

Tết là dịp các công ty đều tặng quà cho khách hàng, đối tác. Một số công ty nhỏ lẻ ở các dịp lễ hay sự kiện không có nhiều ngân sách nên họ dồn vào Tết nguyên đán tặng luôn một lần. Các công ty eo hẹp về kinh tế thì chọn các quà tặng Tết giá rẻ, chẳng hạn như lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt tết hay hộp bánh quy chẳng hạn? Cao cấp hơn thì tặng giỏ quà Tết, bộ bát đĩa gốm sứ, bộ cốc thủy tinh hay các bình rượu Vang nhập khẩu.

Còn tùy vào đối tượng khách hàng mà chia quà tặng tết nguyên đán thành các nhóm khác nhau. Ví dụ như khách hàng bình thường sẽ tặng các món quà giá rẻ. Nhưng với khách hàng VIP, khách hàng là doanh nghiệp, đoàn thể sẽ tặng quà cao cấp, đắt tiền hơn.

2. Quà tặng tri ân khách hàng.

Quà tri ân khách hàng là quà tặng cho khách hàng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quà tri ân khách hàng là quà tặng mà công ty doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Thường thì những dịp sinh nhật công ty hay các ngày đại lễ như Quốc Khánh, Tết trung thu, công ty hay tặng quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Cho nên, chẳng có gì lạ khi những ngày trọng đại này, công ty chuẩn bị những món quà ý nghĩa. Thường là các món quà đặc trưng về công ty có gắn logo cũng như số năm kỷ niệm. Quà tặng tri ân khách hàng là quà tặng doanh nghiệp nào cũng phải chuẩn bị. Một món quà đẹp, ý nghĩa chẳng khác nào thông điệp đầy tình cảm của công ty đến khách hàng.

3. Quà tặng hội nghị.

 

Bộ ly – Quà tặng hội nghị đẹp, lạ, ấn tượng

Nhiều công ty thường xuyên tổ chức những hội nghị khách hàng với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay giải pháp mới. Sau những hội nghị này sẽ có món quà lưu niệm gửi đến khách hàng. Chẳng hạn như bộ ly gốm sứ, thủy tinh, áo mưa hay đơn giản như chiếc mũ bảo hiểm, móc khóa. Các công ty hay tổ chức hội nghị là công ty về bảo hiểm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng. Một số trường hợp thường sử dụng sản phẩm công ty để làm quà tặng hội nghị. Chung quy, người Việt vốn thích rẻ, mua quà tặng quà mà.

Quà tặng hội nghị có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà công ty, của bạn hướng đến. Chẳng hạn CTV, đại lý sẽ có quà tặng khác so với khách hàng bình thường, khách hàng VIP hay khách hàng là công ty, tổ chức đoàn thể, đúng không nào?

4. Quà tặng sinh nhật của khách hàng.

Quà tặng sinh nhật của khách hàng

Hoa – Quà tặng mang ý nghĩa may mắn như một lời chúc phúc tốt đẹp

Quà tặng sinh nhật của khách hàng là quà tặng dành cho khách hàng vào ngày sinh nhật của khách hàng bằng các hình thức giảm giá hay vocher mua hàng. Với nhân viên kinh doanh, họ thường tặng quà cho khách hàng đối tác quan trọng của mình để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Với quà tặng sinh nhật khách hàng cũng có nhiều tùy chọn khác nhau. Chẳng hạn như một bó hoa đẹp, một chiếc bán kem hay các sản phẩm thời thượng, mỹ phẩm, tranh ảnh, quà tặng mang ý nghĩa may mắn như một lời chúc phúc tốt đẹp nào đó.

Quà tặng sinh nhật của khách hàng còn tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn tặng. Tốt nhất, nếu là khách hàng quan trọng, hãy chọn món quà khiến họ vui lòng. Quan trọng nhất, hãy chú ý tránh các kiêng kỵ của họ. Nếu tặng quà khiến khách hàng mất lòng thì mất nhiều hơn được. Vậy nên, trước khi tặng quà hãy chân thành và suy nghĩ cẩn thận.

5. Quà tặng ngày 8/3 – 20/10.

Quà tặng ngày 8/3 – 20/10

Một bó hoa thật đẹp sẽ là món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 – 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm dành cho khách hàng nữ sẽ có những nhóm quà tặng khác nhau như quà tặng ngày 8/3, quà tặng 20 tháng 10. Với các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới, đây là hai ngày quan trọng để thúc đẩy doanh số, tăng tiến tình cảm giữa khách hàng đối với công ty.

Các món quà đơn giản như thiệp chúc mừng, tin nhắn chúc mừng hay một bó hoa nhỏ xinh cũng đủ khiến khách hàng cảm thấy vui lòng. Bởi vì phụ nữ tâm rất mềm, dễ bị cảm động mà. Tất nhiên, một số khách hàng VIP quan trọng hay đối tác lớn, hãy khéo léo trong việc chọn quà để họ cảm thấy được coi trọng bạn nhé~!

6. Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo.

Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo
Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Đồng hồ treo tường – Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo lý tưởng

Quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo nằm trong nhóm quà tặng doanh nghiệp, trong các chiến lược marketing PR thương hiệu của công ty. Các quà tặng này đơn giản, gắn liền với thương hiệu, mang tính đại trà. Tất nhiên, một số khách hàng VIP hay đối tác quan trọng, quà tặng quảng cáo, khuyến mãi phải đủ trang trọng, tinh xảo.

Tuy không cần quá đắt đỏ nhưng cũng không được chung chung để khách hàng cảm nhận được thành ý của bạn. Chỉ có như vậy mới lấy được tình cảm, tăng sự gắn kết của họ với công ty. Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cũng phân thành nhóm giá rẻ, cao cấp và độc lạ.

7. Quà tặng cuối năm.

Hoa quả, bánh kẹo sẽ là món quà tặng cuối năm tốt nhất!

Cuối năm các doanh nghiệp thường tặng quà để gửi lời cảm ơn đến khách hàng trong một năm đã gắn bó làm bạn cùng với sự trưởng thành của công ty. Hơn nữa, thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu mua sắm mạnh, việc tặng quà chẳng khác nào lời nhắc nhở để khách hàng nhớ đến công ty doanh nghiệp.

Đây cũng là cách để công ty thúc đẩy doanh số vào dịp cuối năm. Quà tặng cuối năm thường đơn giản nhưng phải có ý nghĩa riêng. Hầu hết các công ty chọn món quà khắc logo thương hiệu. Như vậy sẽ tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Từ đó thúc đẩy hành động mua sắm sản phẩm.

Chọn quà tặng doanh nghiệp mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng?

Chọn quà tặng doanh nghiệp mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng? Đây là câu hỏi được nhiều công ty/doanh nghiệp quan tâm. Mỗi quà tặng có ưu và nhược điểm riêng.

Chọn quà tặng có sẵn hay quà tặng thiết kế còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cho nên, tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích lợi thể của quà tặng có sẵn cũng như điểm đặc biệt của quà tặng thiết kế riêng. Như vậy, bạn chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp.

1. Lợi thế của quà tặng có sẵn.

Quà tặng có sẵn đa dạng trong mẫu mã, giá cả phải chăng, hợp lý

Hiểu đơn giản, quà tặng có sẵn là quà tặng đã được bày bán tại cửa hàng, shop quà tặng. Lợi thế của quà tặng có sẵn là mẫu mã đa dạng, có nhiều lựa chọn, giá cả phải chăng, hợp lý. Bạn có thể đặt mua số lượng lớn sau đó thêm logo thương hiệu của công ty là ổn.

2. Độc đáo với quà tặng thiết kế.

Độc đáo với quà tặng thiết kế

Quà tặng thiết kế là món quà độc nhất vô nhị, không bán trên thị trường

Trong khi đó quà tặng thiết kế là dạng quà tặng bạn tự lên ý tưởng, cung cấp bản vẽ thiết kế. Món quà này là độc nhất vô nhị, không bán trên thị trường. So với quà tặng có sẵn, tất nhiên giá cả sẽ đắt đỏ hơn nhưng tạo đẳng cấp riêng biệt, sẽ khiến khách hàng đối tác của bạn cảm thấy thích thú. Họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty đối với họ.

Gợi ý các ý tưởng độc đáo hấp dẫn về quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

1. Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật.

Hình: Đồng hồ in Logo - Quà tặng Tết Doanh nghiệp 2021
Hình: Đồng hồ in Logo – Quà tặng Tết Doanh nghiệp 2021

Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật

Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật là quà tặng doanh nghiệp lý tưởng dành cho khách hàng

Đồng hồ gỗ treo tường nghệ thuật là quà tặng doanh nghiệp lý tưởng dành cho khách hàng. Sản phẩm có nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển cho đến hiện hiện đại sang trọng. Màu sắc, đường vân gỗ, kích thước đa dạng.

Tất cả tạo nên tính thẩm mỹ cao nhất. Tại Quà Tặng Thương Hiệu, đồng hồ treo tường nghệ thuật có đến 100+ mẫu mã khác nhau, phong cách cổ điển tinh xảo đến tân cổ điển Châu Âu, hiện đại sang trọng. Bạn có thể đặt số lượng lớn đồng hồ để làm quà tặng, giá cả cực MỀM nhé.

Một số mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa trong các ngày lễ quan trọng:

đồng hồ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

2. Gốm sứ decor

BÌNH_HÚT_LỘC_PHONG_THỦY_THUẬN_BƯỜM_XUÔI_GIÓ

Gốm sứ decor

Gốm sứ decor là decor trang trí nội thất đẹp ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách

Gốm sứ decor là decor trang trí nội thất đẹp ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà ăn, khách sạn, quán cafe, cửa hàng và văn phòng công ty. Các mẫu bản đồ treo tường được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Bề mặt phủ sơn nano chuyên dụng đặc biệt có tác dụng chống ẩm mốc, nấm mốc, thấm nước. Ngoài ra còn ngăn ngừa mối mọt và côn trùng tấn công.

Gốm sứ decor là quà tặng khách VIP lý tưởng cho bạn. Nếu như công ty bạn đang tìm kiếm quà tặng cao cấp độc đáo, khác biệt thì chắc chắn bản đồ gỗ treo tường là đề cử số 1 cũng là quyết định sáng suốt nhất.

3. Decor trang trí nội thất cao cấp.

Decor trang trí nội thất cao cấp

Decor trang trí nội thất cao cấp sẽ làm nổi bật lên không gian treo

Decor trang trí nội thất cao cấp với các mô hình khác nhau. Từ mô hình đại bàng cho đến mô hình hồ ly, mô hình hươu hay tranh gỗ cây trúc, tranh gỗ rừng thông, tranh gỗ các loại đồng vật hoang dã như Sói, Gấu, Hươu, Lộc. Các decor gắn tường trang trí nội thất cực đẹp, dễ dàng tạo nên điểm nhấn cho không gian sống.

Có lý do nào để khách hàng của bạn từ chối khi nhận được quà tặng cao cấp này, đúng không nào? Các đối tương khách hàng quan trọng, đối tác lớn trong những ngày lễ đặc biệt, bạn nên chọn quà tặng có giá trị chẳng hạn như decor trang trí nội thất này. Như vậy, khách hàng của bạn sẽ hài lòng lắm.

4. Mô hình thiết kế nhỏ xinh đầy ý nghĩa.

Mô hình thiết kế nhỏ xinh đầy ý nghĩa
Mô hình thiết kế nhỏ xinh đầy ý nghĩa

Đến với Quà Tặng Thương Hiệu chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế mô hình bằng gỗ tự nhiên cực chất, chắc chắn… cho bạn lựa chọn

Mô hình thiết kế nhỏ xinh đầy ý nghĩa gắn liền với LOGO thương hiệu của công ty doanh nghiệp sẽ là công cụ PR, quảng cáo đầy quyền lực. Hơn nữa, khi đặt hàng số lượng lớn, mức giá sẽ được ưu đãi, cung cấp bản vẽ thiết kế miễn phí.

Để hiểu hơn về dịch vụ khắc Laser theo yêu cầu này, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Quà Tặng Thương Hiệu để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế mô hình bằng gỗ tự nhiên cực chất, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác của công ty, doanh nghiệp của bạn.

5. Các mẫu đèn gỗ in hình logo của công ty.

Các mẫu đèn gỗ in hình logo của công ty

Các mẫu đèn gỗ trang trí in hình logo của công ty thuộc nhóm quà tặng cao cấp

Các mẫu đèn gỗ trang trí in hình logo của công ty thuộc nhóm quà tặng cao cấp, bạn có thể dành tặng cho khách VIP, khách hàng quan trọng hay các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, đoàn thể hoặc là đại lý, cộng tác viên lớn của công ty bạn.

Các mẫu đèn ngủ bằng gỗ nhỏ xinh, in hình logo thương hiệu vừa độc đáo, cá tính lại đẹp đẽ, khác biệt, không đại trà. Món quà không quá đắt đỏ khiến cho ngân sách công ty gặp vấn đề, cũng không quá bình dân khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy không hài lòng. Đôi bên vừa lòng đẹp ý!

6. Tranh Mã Đáo Thành Công (Bát Mã).

Tranh sứ Bát Tràng vẽ mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công (Bát Mã)

Tranh Mã Đáo Thành Công được nhiều dân kinh doanh ưu ái và lựa chọn

Tranh Mã Đáo Thành Công hay còn gọi là tranh Bát Mã thuộc nhóm quà tặng Phong Thủy. Tranh Bát Mã lấy nội dung 8 con ngựa phi như bay về phía trước. Hình ảnh ngựa được phác họa tuyệt đẹp, mang ý nghĩa may mắn và tốt lành trong kinh doanh sự nghiệp.

Tranh Mã Đáo Thành Công được nhiều dân kinh doanh ưu ái và lựa chọn. Họ quan niệm rằng, treo bức tranh này trong văn phòng công ty sẽ hút tài lộc và may mắn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa, liên quan đến Phong Thủy thì nên chọn tranh Mã Đáo Thành Công, giá cả vừa phải, không quá đắt đỏ.

7. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió nằm trong danh sách quà tặng Phong Thủy cũng giống như tranh Mã Đáo Thành Công. Ngày xưa, người ta sử dụng thuyền buồm là phương tiện giao thông trên biển. Khi gặp gió trời thuận lợi, căng buồm chạy êm ả, không gặp sóng gió. Các chuyến đi như vậy rất là may mắn, thu hoạch được nhiều tài lộc.

Cho nên ngày nay người ta sử dụng cụm từ “Thuận buồm xuôi gió” là chỉ những điều may mắn, suôn sẻ. Dân kinh doanh rất thích treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió trong văn phòng với mong muốn những lần giao dịch, bàn bạc làm ăn với đối tác gặp thuận lợi, thu hoạch lợi nhuận.

8. Thuyền Buồm Phong Thủy.

Thuyền Buồm Phong Thủy
Thuyền Buồm Phong Thủy

Xét về Phong thủy thì thuyền buồm cũng thuộc “linh vật” đem lại may mắn và điềm lành

Thuyền Buồm Phong Thủy có ý nghĩa của giống như Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Khác ở chỗ Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là TRANH còn thuyền buồm Phong Thủy là dạng mô hình. Có khá nhiều mô hình về thuyền buồm, đẹp tinh xảo.

Các chiếc thuyền buồm nhỏ được làm thủ công mạ vàng tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, xét về Phong thủy thì thuyền buồm cũng thuộc “linh vật” đem lại may mắn và điềm lành. Do đó, nếu bạn băn khoăn quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa thì hãy thử món quà này nhé

9. Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất.

Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất
Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất

Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất

Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác

Bộ gốm sứ cao cấp trang trí nội thất được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Bộ gốm sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao, dùng để trang trí phòng khách hay văn phòng công ty.

Đây là sản phẩm đang rất HOT hiện nay, được dùng làm quà tặng cho khách hàng quan trọng, đối tác lớn của doanh nghiệp. Bộ gốm sứ cao cấp có rất nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước, hoa văn, họa tiết, màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp.

10. Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê.

Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê
Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê

Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê

Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty TUYỆT VỜI

Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty TUYỆT VỜI. Pha lê là chất liệu cao cấp đại diện cho sự thuần khiết và tấm lòng chân thành. Các quà tặng được làm từ pha lê mang ý nghĩa quan trọng.

Bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê chắc chắn là quà tặng đặc biệt trong dịp lễ quan trọng của công ty. Món quà này đánh dấu các mốc lịch sử, sự kiện ý nghĩa của công ty. Cho nên, nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng vào những dịp lễ như thế này thì hãy chọn bộ số kỷ niệm chương bằng pha lê. Món quà này không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều ngân sách.

11. Đèn xong tinh dầu hương tuyệt đẹp.

Đèn xong tinh dầu
Đèn xong tinh dầu

Đèn xong tinh dầu là món quà lý tưởng dành cho những khách hàng, đối tác thuộc tín đồ nhà Phật

Đèn xong tinh dầu tuyệt đẹp là quà tặng Phật giáo đầy ý nghĩa. Nếu khách hàng, đối tác quan trọng của bạn là tín đồ nhà Phật thì nên chọn món quà Đèn xong tinh dầu này. Sản phẩm được làm từ gốm sứ, mẫu mã đa dạng, rất là tinh xảo.

Hầu hết lấy các hình ảnh liên quan đến Phật giáo chẳng hạn như Hoa Sen, Hồ Sen, Chú Tiểu, Quan Âm, Đức Phật, Phật Di Lặc,… Sản phẩm được vẽ rất khéo, khi đặt tinh dầu tạo mùi hương cảm cho căng phòng nhà của bạn.

12. Bộ quà tặng cao cấp.

Bộ bàn ăn Bát Tràng
Bộ bàn ăn Bát Tràng

Bộ bàn ăn bát tràng cao cấp giá tốt nhất

Bộ bàn ăn (Tô Chén Đĩa). Được sử dụng nhiều trong không gian bếp gia đình Việt, ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều ở các không gian cao cấp khác như nhà hàng, khách sạn, resort. Không những đảm bảo an toàn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng chúng còn là một vật dụng để tô điểm không gian trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

13. Các loại Rượu Nhập Khẩu.

Các loại Rượu Nhập Khẩu
Các loại Rượu Nhập Khẩu

Các loại Rượu Nhập Khẩu dành tặng cho khách hàng nam giới, khách hàng VIP quan trọng

Các loại Rượu Nhập Khẩu dành tặng cho khách hàng nam giới, khách hàng VIP quan trọng hay đối tác ảnh hưởng đến doanh thu hằng năm của công ty. Rượu Nhập Khẩu có giá đắt đỏ nhưng tiền nào của nấy, khách hàng quan trọng của công ty thì phải bồi dưỡng cảm tình theo phương thức “đặc biệt” hơn, đúng không nào?

Các quà tặng giá rẻ đại trà sẽ không phù hợp với các nhóm khách hàng này. Thậm chí là tác dụng ngược. Vậy nên, một đề cử cho quý công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng là Rượu Ngoại nhé.

14. Sản phẩm bằng pha lê thủy tinh.

Bộ bình ly thủy tinh
Bộ bình ly thủy tinh

Sản phẩm bằng pha lê thủy tinh có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm bằng pha lê thủy tinh có tính thẩm mỹ cao. Chẳng hạn như bộ ly bằng thủy tinh, bộ ấm trà bằng pha lê hay chén, dĩa, tô bằng pha lê. Nói chung các vật dụng trong nhà bếp làm bằng pha lễ và thủy tinh màu không chỉ dùng trong nhà bếp mà còn sử dụng để trang trí nội thất đầy độc đáo và nghệ thuật.

Thường thì các công ty bia, nước uống giải khác hay các công ty về mì gói, gia vị hay tặng ly, cốc, chén, bát, dĩa bằng pha lê, thủy tinh cho khách hàng hay sử dụng như một quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mại.

15. Các sản phẩm thông dụng.

Móc khóa in logo
Móc khóa in logo

Móc khóa – Sản phẩm thông dụng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Các sản phẩm thông dụng như móc khóa nhỏ in hình logo công ty, áo mưa, mũ bảo hiểm in logo của doanh nghiệp,… đều là quà tặng doanh nghiệp gửi đến khách hàng với mong muốn NHẤN MẠNH hình ảnh thương hiệu của công ty khắc sâu trong tâm trí của khách hàng.

Thông qua đó, khách hàng sẽ có ấn tượng hơn khi có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Mọi hành động đều bắt đầu từ suy nghĩ mà ra. Một khi tâm trí khách hàng khắc sâu thương hiệu thì có đền 80% quyết định mua hàng công ty khi có nhu cầu.

Các lời chúc phúc hay, ý nghĩa và chân thành gửi đến khách hàng doanh nghiệp.

1. Lời chúc dịp Tết.

– Chúc quý khách năm mới, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

– Năm hết tết đến chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

– Chúc quý khách năm mới phát tài, phát lộc, con cháu mãn đường.

– Tết đến xuân về chúc quý khách luôn vui vẻ bên gia đình thân yêu của mình.

– Năm mới kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, tiền vô như nước.

– Chúc quý khách hàng vinh hoa, phú quý, cuộc sống an nhàn, tự tại.

– Năm mới tiền vô như nước, tiền ra như giọt cafe phin.

– Năm mới tốt lành, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

2. Lới chúc dịp sinh nhật.

– Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, luôn thành công trong cuộc sống

– Chúc mừng sinh nhật quý khách luôn gặp nhiều điều may mắn

– Chúc mừng sinh nhật, chúc quý khách hàng luôn trẻ trung, xinh đẹp

– Chúc quý khách thêm tuổi mới thêm sức khỏe và gặp nhiều may mắn

– Cầu mong quý khách mỗi ngày luôn vui vẻ, mỗi ngày luôn hạnh phúc

– Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp, gia đình luôn hạnh phúc

– Chúc quý khách gặp nhiều thành công trong công việc của mình

– Chúc quý khách có sức khỏe tốt, luôn nở nụ cười trong cuộc sống

3. Lời chúc dịp lễ 8/3; 20/10.

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam/quốc tế phụ nữ, chúc quý khách luôn xinh đẹp và đạt nhiều thành công trong công việc.

– Chúc quý khách ngày quốc tế phụ nữ luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

– Chúc quý khách luôn xinh đẹp, tươi vui và đừng quên luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

– Ngày lễ quốc tế phụ nữ, chúc quý khách hàng luôn trẻ trung, thanh xuân tươi đẹp.

– Ngày 20/10, chúc quý khách hàng mỗi ngày gặp một niềm vui, luôn nở nụ cười.

4. Lời chúc tri ân khách hàng.

– Cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi!

– Sự tin dùng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển lớn mạnh!

– Cảm ơn quý khách luôn đồng hành với sự phát triển của công ty doanh nghiệp!

– Quý khách là một phần quan trọng góp lên sự thành công của công ty chúng tôi!

– Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

– Chúng rất luôn vinh hạnh khi được quý khách hàng ưu ái và lựa chọn!

– Gặp được quý khách là vinh hạnh của công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ!

Nếu bạn có nhu cầu về quà tặng hay và ý nghĩa, độc đáo thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với Quà Tặng Thương Hiệu để được tư vấn và báo giá chi tiết qua đường dây NÓNG 0843.202.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *