Xưởng sản xuất sổ bìa da in logo làm quà tặng

Xưởng sản xuất sổ bìa da in logo làm quà tặng

Sản xuất sổ bìa da cao cấp – là vật phẩm được các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng làm món quà tri ân khách hàng khi có sự kiện, hội thảo, hội nghị. So với những quà tặng quảng cáo khác. Sổ bìa da in logo được coi là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn hẳn, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy. Khi người tiêu dùng sử dụng, họ sẽ luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn, từ đó thương hiệu sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Sản xuất sổ bìa da cao cấp được in ấn nội dung như thế nào?

Sản xuất sổ bìa da
Sản xuất sổ bìa da

Vị trí đầu tiên ngay khi khách hàng sử dụng là có thể biết đến doanh nghiệp của bạn chính là bìa sổ da. Tại đây, thương hiệu có thể được in lên bất cứ vị trí nào (tại một hoặc hai vị trí) bằng các công nghệ dập chìm, dập nhiệt, ép nhũ (vàng hoặc bạc). Mặt bên trong của bìa sổ da thường được thiết kế các vách ngăn cài thẻ, danh thiếp, cài bút để tạo sự tiện lợi cho người dùng và nâng tính cao cấp cho cuốn sổ.

Tiếp theo, phần ruột sổ đòi hỏi phải được in ấn công phu. Tại phần ruột sổ có các trang in quảng cáo thông tin, hình ảnh của công ty được in trên chất liệu giấy Couche với số trang không giới hạn. Một vài trang in thông tin cá nhân và lịch để cho người dùng tiện theo dõi. Và sau cùng là phân giấy ghi chú, có thể in tên công ty hay website, logo ở phần đầu hoặc phần chân để tăng sự tiếp xúc đối với khách hàng.

Chất liệu và kiểu dáng sổ bìa da cao cấp

Sản xuất sổ bìa da
Sản xuất sổ bìa da

Bìa sổ da làm từ chất liệu da PU cao cấp với màu sắc sang trọng, hiện đại, đa dạng về màu sắc. Tại xưởng sản xuất sổ bìa da có đến hơn 1000 mẫu da để bạn chọn. Mặt trong bìa sổ là lớp lót giả nhung, được thiết kế các vách ngăn cài thẻ, danh thiếp, cài bút.

Giấy bên trong sổ bìa da là loại giấy cao cấp, được gia công với độ mịn cao. Luôn đảm bảo không bị nhoè khi sử dụng với một số loại bút mực, cũng như không bị in hằn lên trang sau trong quá trình viết.

Kiểu dáng thiết kế bìa sổ da với nhiều loại kiểu dáng khác nhau. Như sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ bìa cài, sổ bìa da gáy xoắn, với các kích thước phổ biến là A4,  A5, A6, A7,..

Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp chuyên sản xuất sổ da theo yêu cầu, thiết kế miễn phí. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu sổ da mới nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0843 202 123 – Mr Công

 LIÊN HỆ NGAY

Góp Ý